Chống thấm, chống dột ở Hà Nội

Màng chống thấm HDPE
print

CHỐNG THẤM, CHỐNG DỘT Ở HÀ NỘI

Dột mái, thấm mái thành giọt, thấm tường nhà, tường bao, thấm mái, thấm nhà vệ sinh… luôn là nỗi nhức nhối của tất cả các hộ gia đình có công trình bị thấm, bị dột. Nó không những gây mất mỹ quan của công trình, làm giảm tuổi thọ của tổng thể công trình mà thấm, dột còn gây ra sự ẩm ướt trong không khí, khó chịu cho không gian trong nhà. Nơi bị thấm, ẩm mốc chính là nơi chất chứa rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh như : Viêm xoang, viêm mũi, nấm da, sốt rét…

Bằng những kinh nghiệm và công nghệ mới nhất và sử dụng những vật liệu, nguyên liệu chuyên dụng, hiện đại và hiệu quả nhất. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Tiến Hưng sẽ  khắc phục tận gốc các hiện tường thấm, ngấm, dột cho căn nhà của khách hàng khô ráo và sạch sẽ tới từng góc khuất.

Ngoài dịch vụ chống thấm, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Tiến Hưng còn triển khai rất nhiều các dịch vụ như sơn bả, sửa chữa, xây trát, điện nước v.v để hoàn thiện công trình trọn gói mà quý khách hàng không cần mất thêm nhiều chi phí hoặc phải mất thời gian để tìm kiếm đơn vị trang trí lại nội thất, ngoại thất sau khi đã thi công chống thấm.

Nhận chống thấm tất cả các công trình lớn, nhỏ tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chi phí hợp lý và đặc biệt là dịch vụ bảo hành lên tới 01năm cho công trình chống thấm Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Tiến Hưng thi công. Quý khách hàng đang muốn chống thấm các hạng mục:

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và có một không gian thoáng mát, khô ráo, trong lành cho ngôi nhà của bạn

Số điện thoại: 0466.556.566

Địa chỉ: Số nhà 16/172, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất Bỏ qua