Hướng dẫn thi công sơn epoxy Bestcoat EP709

Một trong những loại sơn epoxy tự san phẳng được nhiều công trình sử dụng hiện nay đó là sơn Bestcoat EP709. Sản phẩm này được thi công như thế nào mang lại hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công

Hệ thống phủ

  • Một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702 hoặc Bestprimer EP703
  • Một lớp phủ tự san phẳng Bestcoat EP709 có độ dày theo yêu cầu thiết kế

Bestcoat EP709 – Sơn epoxy tự san phẳng, cường độ cao, ba thành phần

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén:  20MPa, cường độ kéo: 1.5MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo.

Các vết nứt, các vị trí bị khiếm khuyết phải được xử lý, sửa chữa, dặm vá đúng quy trình. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn, dầu mỡ… phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Tiến hành trộn

Trộn đều sơ bộ phần A và cho thành phần B vào trộn đều, cho tiếp thành phần C vào (theo đúng tỷ lệ quy định) bằng cánh khuấy hoặc máy trộn chuyên dụng tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút) trong thời gian khoảng 5 phút hoặc lâu hơn cho đến khi đồng nhất. Khi cần chia nhỏ khối lượng, phải khuấy đều thành phần A trước.

Hướng dẫn thi công

Đổ hỗn hợp đã trộn lên phần diện tích bề mặt tương ứng theo từng luống song song có bề rộng 200 – 300 mm, dùng bàn cào răng cưa thích hợp để dàn đều vật liệu theo độ dày yêu cầu. Dùng ru-lô gai chuyên dụng để hỗ trợ việc san phẳng và khử hết bọt khí nằm lẫn trong lớp vật liệu.

2. An toàn sức khỏe khi sử dụng sơn epoxy Bestcoat EP709

Không gian thi công phải đảm bảo không phát sinh bụi và tránh côn trùng trong suốt thời gian lớp vật liệu còn ướt

Dùng giẻ khô và Best Thinner SC01 vệ sinh dụng cụ sau khi thi công và trước khi sản phẩm đóng rắn

Sản phẩm không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, khi thi công nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.

Trường hợp bị Bestcoat EP709 văng vào mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Thi công đúng quy trình mang lại chất lượng cao cho công trình

3. Địa chỉ cung cấp sơn Bestcoat EP709

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sơn các loại, việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Công ty An Tiến Hưng là địa chỉ uy tín và nhiều người lựa chọn.

Đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ lựa chọn được địa chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng tại các cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin về sơn epoxy Bestcoat EP709 cũng như các sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc liên hệ hotline 0911.18.16.18. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay