Hướng dẫn thi công sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold

Để mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, để ngôi nhà luôn bền đẹp cùng thời gian, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold. Loại sơn lót  của hãng sơn Kova này được sử dụng như thế nào? Cùng công ty An Tiến Hưng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt thi công phải lau khô và làm sạch bụi, rêu mốc, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ. Nếu bề mặt là bê tông, xi măng cũ đã mục nát phải loại bỏ và làm lại. Đối với nền bê tông mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, sau đó mới được tiến hành sơn lót.

Nếu bề mặt thi công có hơi ẩm từ lòng đất, trước khi phủ sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold cần phải chống thấm bằng sơn kova CT11A – Gold. Trước khi thi công sơn lót Kova KL5T  -Aqua Gold cần chà nhám bề mặt thi công cho phẳng, sau đó quét sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau lại.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng ru lô lăn 1 – 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.

Sơn kova Kl-5T-Aqua Gold là loại sơn gồm 3 thành phần hệ KL-5T bán bóng hỗn hợp với chế phẩm Aqua

Sơn kova Kl-5T-Aqua Gold là loại sơn gồm 3 thành phần hệ KL-5T bán bóng hỗn hợp với chế phẩm Aqua

2. Hướng dẫn thi công

Trộn kỹ Aqua (thành phần C) với nước sạch bằng một lượng vừa đủ để tạo thành dạng sền sệt đồng nhất. Cho hỗn hợp trên vào sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold (thành phần A) đã được cân sẵn.

Khuấy thật kỹ thành dạng lỏng đồng nhất (lỏng ở mức độ có thể thi công bằng cọ hay rulo giống các loại sơn tường hệ nước) hoặc thành dạng nhão sệt (nhão ở mức có thể thi công bằng bay như matit để làm phẳng bề mặt.

Khuấy kỹ lại nhẹ nhàng cho phụ gia phân bổ thật đều trong hỗn hợp trên. Không cần khuấy quá mạnh, như vậy dễ phát nhiệt, làm sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold  nhanh bị đông cứng.

Để yên vài phút rồi khuấy lại và tiến hành sơn phủ trong vòng 30 phút bằng chổi cọ, rulo, bàn gạt. Nếu gần cuối quá trình thi công hỗn hợp bị đặc lại, có thể pha thêm nước vừa đủ để dễ thi công. Thi công từ 1 – 2 lớp tùy sự lựa chọn mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 giờ.

Sau khi thi công sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold , để khô 12-24 giờ mới tiếp tục phủ các sơn hoàn thiện.  Cần tiến hành thi công khẩn trương và phải dùng hết trong vòng 30 phút kể từ khi trộn phụ gia, vì thời gian đó sơn sẽ bị đông cứng, không sử dụng được.

Phần B đã mở nắp, phải dùng hết, không được để thừa. Dùng đúng với liều lượng đã đóng gói và quy định trong tài liệu, tránh không để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B.

Định mức: 1 – 1.5 m2/kg (2 lớp) tùy theo bề mặt.

Xem thêm: Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sau khi sơn xong dụng cụng phải rửa sạch sẽ, nếu để lâu sẽ bị đông cứng làm hư hỏng dụng cụ. Để nơi khô mát thoáng mát và tránh tuyệt đối hơi ẩm xâm nhập vào thành phần B. Nếu để ngoài nắng, sơn sẽ chóng hư hỏng.

Sử dụng sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold cho ngôi nhà của bạn

3. Mua sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold ở đâu?

Để tìm được nơi kinh doanh sơn là điều rất dễ dàng đối với những ai có nhu cầu mua sơn. Mặc dù vậy, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ có uy tín để gửi niềm tin.

Đến với công ty An Tiến Hưng bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng các sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thoải mái loại sơn cũng như màu sơn theo ý thích.

Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn từ bên ngoài bằng việc sử dụng sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold . Bạn có thể tham khảo tại trang web : https://antienhung.vn  để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Bài viết liên quan :

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.