Những tiêu chí lựa chọn băng cản nước PVC O200 trong chống thấm

Trong ngành xây dựng, thì băng cản nước cũng không còn xa lạ. Băng cản nước PVC O200 là nhân tố quan trọng trong việc chống thấm hạng mục mạch ngừng bê tông của các công trình xây dựng. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn băng cản nước mang lại hiệu quả? Sẽ có ngay ở nội dung bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung về băng cản nước PVC O200

Băng cản nước là sản phẩm chống thấm được chế tạo từ nhựa PVC. Có nhiệm vụ chèn vào các mạch ngừng hay khe co giãn trong thi công chống thấm bê tông. Tác dụng của sản phẩm là ngăn chặn nước thấm qua khe co giãn và mạch ngừng trong công trình xây dựng.

Được làm từ nhựa PVC không có tạp chất, giúp bịt kín các khe hở và khe nối xây dựng cho bê tông. Và ngăn nước rò rỉ qua kết cấu của bê tông. Băng cản nước PVC O200 là một trong những phương án thi công chống thấm mang lại hiệu quả cao cũng như giá thành rẻ.

Băng cản nước PVC O200

Một số kiểu băng cản nước PVC phổ biến khác

  • Băng cản nước PVC kiểu V
  • Băng cản nước kiểu O
  • Băng cản nước kiểu KC
  • Băng cản nước PVC KW
  • Băng cản nước chữ I

2. Những tiêu chí để lựa chọn băng cản nước PVC O200

Thiết kế công trình

Để lựa chọn được loại băng cản nước chống thấm, điều đầu tiên cần quan tâm là tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế của công trình cần thi công chống thấm. Nhiều bản thiết kế đã đưa ra cùng với chủng loại của băng cản nước được sử dụng để thi công chống thấm cho công trình xây dựng. Thì việc của nhà đầu tư là chỉ cần lựa chọn đơn vị có uy tín để được cung cấp những sản phẩm băng cản nước chất lượng.

Xem thêm:Băng cản nước PVC O150

Để lựa chọn băng cản nước cần những tiêu chí nào?

Kinh phí

Còn đối với những công trình chưa có chỉ định về sản phẩm cụ thể, thì việc lựa chọn băng cản nước phù hợp cần xem xét kinh phí cho hạng mục chống thấm này là bao nhiêu. Nếu là công trình có kinh phí lớn, cũng yêu cầu kỹ thuật cao cho hạng mục chống thấm thì nên lựa chọn sản phẩm chống thấm có chất lượng cao và thương hiệu tốt để thi công.

Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu của sản phẩm băng cản nước PVC O200 cung là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm cho công trình xây dựng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu băng cản nước được các đơn vị kinh doanh phân phối. Nên bạn phải tìm hiểu, cân nhắc khi lựa chọn đơn vị uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng.

3. Antienhung.com – địa chỉ mua băng cản nước PVC O200 cho mọi công trình

Bạn đang có công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu sử dụng băng cản nước PVC O200 để chống thấm cho hạng mục mạch ngừng bê tông của công trình? Và bạn đang băn khoăn tìm đại lý cung cấp băng cản nước uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ?

Hãy đến ngay với chúng tôi, antienhung.com là đơn vị cung cấp các loại vật tư xây dựng, vật tư công trình trên toàn quốc. Chất lượng là điểm cộng vượt trội khiến các công trình ưu tiên sử dụng sản phẩm băng cản nước tại antienhung.com.

Chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng cản nước với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Và cam kết chỉ cung cấp băng cản nước chính hãng, vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước theo số lượng, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

Antienhung.com – địa chỉ cung cấp băng cản nước cho mọi công trình

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 76 Phan Bá Vành – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0911.18.16.18
  • Email: antienhung.vn@gmail.com

Trên đây, là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn băng cản nước PVC O200 chống thấm cho công xây dựng. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, khi có nhu cầu sử dụng băng cản nước bạn cũng dễ dàng lựa chọn chính xác sản phẩm mình cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay