Quy trình thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) là sản phẩm nổi bật của hãng sơn Jotun dùng để phủ màu cho các công trình xây dựng bằng kim loại hoặc bề mặt gỗ. Sản phẩm tạo cho bề mặt độ bằng phẳng, mịn cao, độ dày lớp sơn đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

1. Chuẩn bị thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Quy trình sử dụng sơn Epoxy Jotun chuẩn nhất sẽ mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.

Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide, sơn Epoxy Jotun có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ…

Toàn bộ bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT) cần được vệ sinh sạch sẽ, hút sạch bụi, các vết dầu mỡ, tạp chất. Kiểm tra độ ẩm mặt sàn bê tông thích hợp, trung bình độ ẩm thường khoảng 20%.

PENGUARD HB (20 LÍT)

Sản phẩm sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Tiến hành pha trộn tất cả các nguyên liệu, vật tư. Với các thành phần đã có sẵn phân chia tỷ lệ theo định lượng của nhà phân phối rồi bắt đầu khuấy đều trong 5 phút.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Hỗn hợp trộn đều nên tiến hành thi công luôn để đảm bảo đạt hiệu quả, thời gian tối đa là không được để quá 5h đồng hồ. Sử dụng rulo để lăn sơn sơn PENGUARD HB (20 LÍT) trong điều kiện môi trường thoáng mát, khô, có độ ẩm ở dưới 85%. Thời gian tối thiểu để thi công thích hợp nhất là trong khoảng 16 tiếng.

2. Cách thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Chuẩn bị tốt bề mặt vật liệu sạch các bụi bẩn, vết rạn nứt hay bong tróc. Pha trộn đều các thành phần nguyên liệu, pha loãng với cả nước sạch. Kiểm tra điều kiện thi công về độ ẩm, nhiệt độ, mức thông thoáng của môi trường.

Sau đó tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất, lớp sơn PENGUARD HB (20 LÍT) phủ phải đạt tiêu chí độ bằng phẳng, mịn cao, độ dày lớp sơn đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sau đó thi công lớp sơn phủ màu thứ 2, thời gian tối thiểu là khoảng 16h tính từ khi thi công lớp sơn thứ 1. Hoàn thiện với 2 lớp sơn phủ Jotun cho bề mặt độ sáng bóng, bằng phẳng tuyệt vời với màu sơn vô cùng bền đẹp.

Thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) tạo độ bóng mịn cho sản phẩm

Có thể thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT) bằng 3 cách: dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

 • Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.
 • Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.
 • Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn PENGUARD HB (20 LÍT) lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

3. Địa chỉ nên mua sơn PENGUARD HB (20 LÍT)?

Công ty An Tiến Hưng là đơn vị cung cấp nhiều loại sơn chính hãng, trong đó có sơn PENGUARD HB (20 LÍT). Với mọi loại mặt hàng thì giá cả chính là một vấn đề. Với sơn PENGUARD HB (20 LÍT) thì bạn không phải lo lắng bởi nó được bán với giá hợp túi tiền của người Việt.

Đây sẽ là dòng sản phẩm của hãng Jotun có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong tương lai. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website: https://antienhung.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm.

Bài viết liên quan :

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Vài nét về sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.