Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có đặc trưng gì nổi bật?

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm sơn dành cho lĩnh vực hàng hải. Tuy nhiên, sơn MUKI EPS (20 LÍT) luôn đứng hàng đầu trong danh sách các loại sơn cao cấp nhất. Điều này nhờ vào nhiều đặc tính nổi bật mà sản phẩm sở hữu. Bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

1. Tổng quan về sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) là một dòng sơn tàu thủy và hàng hải của hãng sơn Jotun, một trong những hãng sản xuất sơn nổi tiếng và uy tín thế giới. Sơn này là loại sơn 1 thành phần khô, gốc acrylic, được sử dụng như là lớp sơn phủ cuối cùng khi đã sơn những loại sơn lót và sơn chính khác.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dày khô: 25 – 75 μm
  • Chiều dày ướt: 45 – 140 μm
  • Định mức phủ lý thuyết: 21,2 – 7,1 m2/l

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có thể phù hợp với những công trình, nhiều loại kết cấu công nghiệp, bởi tính đa dạng, khả năng thích nghi với môi trường tốt. Sau khi đã sử dụng 1 lớp sơn lót và sơn chính, chúng ta có thể sử dụng thêm MUKI EPS (20 LÍT) để làm loại sơn phủ cuối cùng.

MUKI EPS (20 LÍT) là sơn dùng nhiều trong lĩnh vực hàng hải

MUKI EPS (20 LÍT) là sơn dùng nhiều trong lĩnh vực hàng hải

Điều này giúp cho các lớp sơn trước đó được giữ màu lâu hơn, không bị bay màu bởi những tác động khách quan của môi trường. Đồng thời màng sơn cũng là lớp bảo vệ cho những bề mặt vừa được sơn khỏi những ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.

Xem thêm: Sơn sân tennis, sàn thể thao đa năng CT08- Gold

2. Lưu ý khi dùng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Cũng như các loại sơn khác, sơn MUKI EPS (20 LÍT) cần phải được bảo quản trong môi trường thoáng mát, khô ráo, thông khí. Như vậy sơn Jotun mới có thể sử dụng được trong thời gian dài, tránh nhiệt độ quá cao sẽ làm các chất hóa học có trong sơn sẽ biến đổi dần làm sơn nhanh chóng hỏng, không sử dụng được nhiều nữa.

Khi thi công, thực hiện sơn bề mặt bằng loại sơn MUKI EPS (20 LÍT) này, phải đảm bảo quá trình sơn được thực hiện ở nơi có nhiệt độ mát vừa phải, không quá cao. Môi trường thi công phải thoáng khí, để tạo điều kiện cho sơn lên màu tốt nhất cũng như làm tăng khả năng khô nhanh của sơn.

Nhiều công trình trên biển sử dụng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Nhiều công trình trên biển sử dụng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Từ đó lớp sơn sẽ bảo vệ được sức khỏe của những người xung quanh khi các bề mặt vừa mới được sơn xong. Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với sơn MUKI EPS (20 LÍT), nếu bị dính sơn vào da thì cần phải rửa sạch bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh.

Bạn tránh để sơn dính lâu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da cũng như sức khỏe. MUKI EPS (20 LÍT) là một lựa chọn tốt cho loại sơn phủ cho các công trình của các bạn.

Xem thêm: Sơn pha sẵn ngoài trời K280-gold

3. Địa chỉ bán sơn MUKI EPS (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

Công ty An Tiến Hưng với tất cả đội ngũ công nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề trong công việc. Ngoài ra, antienhung.vn cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói cho tất cả các công trình lớn nhỏ, chuyên lăn sơn dầu, sơn nước, bả matit…cho nhiều nơi khác nhau, nhiều công trình khác nhau trong nhiều năm qua.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo với sơn MUKI EPS (20 LÍT) cho bạn.

Bài viết liên quan:

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.