Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có công dụng gì

Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có công dụng gì

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn epoxy để giúp các vật liệu không bị rỉ sét nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Và sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) sẽ là gợi ý dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công dụng mà dòng sơn này mang đến trong bài viết sau nhé!

1. Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) tăng tính thẩm mỹ cho kim loại

Loại sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) thích hợp với môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ. Điều đặc biệt, sơn Jotun này có thể thi công trong môi trường dưới 0 độ C.

Mang sơn giúp bề mặt những vật dụng bằng phẳng và loại bỏ được lớp rỉ sét nhanh hơn. Bề mặt hoàn thiện bởi sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT)  sẽ vô cùng bắt mắt.

Thành phần sơn chống rỉ của Jotun sẽ san lấp bằng phẳng những khuyết điểm lỗ nhỏ liti trên kim loại. Từ đó, tạo bề mặt bằng phẳng sáng bóng, đẹp không tì vết cho vật liệu.

Sơn JOTUN PENGUARD EXPRESS MIO

Sản phẩm sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) rất thông dụng

Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn epoxy này được sơn và đóng rắn sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo. Nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ sơn epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.

2. Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có thành phần giúp bảo vệ bề mặt

Trong lớp sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có những thành phần chống ăn mòn, giúp kim loại không bị rỉ tốt hơn so với lớp sơn phủ màu. Vì vậy, sơn PENGUARD EXPRESS này có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển.

Lớp sơn epoxy thứ hai sẽ giúp bề mặt được phủ phẳng hơn và lấp đầy những thiếu sót của lớp sơn trước giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời, khi phủ hai lớp sơn chống rỉ sẽ giúp bảo vệ tốt hơn sắt thép giữa tác động của môi trường tự nhiên và các nhân tố thời tiết.

Ngoài ra, khi sơn vật dụng có thêm lớp sơn lót sẽ giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ. Bởi vì lớp này sẽ làm tăng độ bám dính cho sơn nên không phải hao tốn quá nhiều sơn để phủ lớp bề mặt.

PENGUARD EXPRESS12

Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) giúp công trình luôn bền vững

Đôi khi theo thời gian, trong khoảng vài năm sử dụng vật liệu sẽ dần mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, rồi sẽ bị bong tróc và hiện tượng rỉ sét xuất hiện. Sơn chống rỉ PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) sẽ mang lại cho sản phẩm hình thức lâu bền như mới dù cho qua rất nhiều năm.

Xử lý các vết rỉ sét của các công trình lâu cũ nhờ sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) sẽ giúp cho chúng ta có thể bảo dưỡng, kéo dài thời gian sử dụng cho các công trình này. Hầu hết các công trình xây dựng có sử dụng sản phẩm sơn Jotun đều có tuổi thọ ít nhất 5 năm.

3. Mua sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) ở địa chỉ nào?

Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) của hãng Jotun được phân phối chính hãng tại công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bạn có thêm xem thêm nhiều loại sản phẩm khác trên trang antienhung.vn của công ty.

Bài viết liên quan :

Sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT) có công dụng gì

Tìm hiểu chung về sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT)

Thi công sơn PENGUARD EXPRESS (20 LÍT)

Thi công sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) như thế nào

Đặc trưng nổi bật của sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.