Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) rất cần thiết cho sắt thép kim loại. Có rất nhiều người chọn mua sản phẩm này để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt tường nhà, gỗ hay sắt thép. Bài viết sau của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về tác dụng của loại sơn Jotun này.

1. Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) có khả năng chống gỉ cao

Khi nhắc tới loại sơn Jotun có thể chống rỉ cho mọi bề mặt kim loại, chắc hẳn nó phải có kết cấu thành phần khác với những loại sơn truyền thống như sơn tường hay sơn màu chống thấm.

Bên cạnh đó, sản phẩm rất thích hợp cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước. Sơn  PENGUARD HB (20 LÍT) cũng sử dụng được cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Trong sơn PENGUARD HB (20 LÍT) đem lại kết quả chống rỉ tối ưu cần phải có những loại thành phần gốc Epoxy này sẽ đem lại những kết quả nhất. Sơn chống rỉ của hãng Jotun rất tuyệt vời vì có độ bám dính tốt, bao phủ bề mặt lâu theo thời gian cũng như có thể ngăn chặn oxy hóa cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

Vì sao sơn PENGUARD HB (20 LÍT) lại có công dụng như vậy? Bởi lẽ nguyên nhân tác động đến hiện tượng rỉ sét không chỉ dừng lại ở yếu tố điều kiện thời tiết như mưa nắng, bão bùng giông lốc, mà còn có cả những quy trình tự nhiên mà bản thân loại vật liệu ấy sẽ có.


Sản phẩm sơn  PENGUARD HB (20 LÍT) có bao bì rất nhỏ gọn

Đôi khi theo thời gian, trong khoảng vài năm vật liệu sẽ dần mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, rồi sẽ bị bong tróc và hiện tượng rỉ sét xuất hiện. Sơn chống rỉ PENGUARD HB (20 LÍT) sẽ hạn chế điều này xuống mức thấp nhất, nên sẽ mang lại cho sản phẩm hình thức lâu bền như mới dù cho qua rất nhiều năm.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

2. Sơn PENGUARD HB (20 LÍT) tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho vật liệu

Sản phẩm sơn PENGUARD HB (20 LÍT) với đặc tính dễ sử dụng, khả năng bám dính cao, chống rỉ cao cấp, bảo vệ bền lâu, định mức sơn cao, giúp tiết kiệm chi phí. Màng sơn bóng đẹp sang trọng dễ lau chùi.

Bề mặt hoàn thiện bởi sơn PENGUARD HB (20 LÍT) đẹp tuyệt vời. Thành phần sơn chống gỉ sẽ san lấp bằng phẳng những khuyết điểm lỗ liti trên kim loại. Từ đó, tạo bề mặt bằng phẳng bóng đẹp không tì vết cho vật liệu.

Cổng sắt sẽ không bị oxy hóa nhờ sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Bất cứ không gian nào có những loại vật liệu cần được chống rỉ để sản phẩm không bị hình thức xấu tấn công, sử dụng loại sơn PENGUARD HB (20 LÍT) là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

3. Địa chỉ nên mua sơn PENGUARD HB (20 LÍT)?

Có thể vì nhiều lý do như về giá thành hay về diện tích không gian quá thấp mà khách hàng thường không sử dụng đúng loại sơn mà mình cần. Khi đó chắc chắn hiệu quả sẽ không được tốt, đôi khi lại khiến hình thức sản phẩm bị hỏng nhanh chóng. Và sản phẩm sơn PENGUARD HB (20 LÍT) nên là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trang website https://antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng là nhà phân phối chính thức của hãng sơn Jotun giúp bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng.

Bài viết liên quan :

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Vài nét về sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.