Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng kim loại bị rỉ sét là sử dụng sơn chống rỉ để bảo vệ. Tuy nhiên không phải loại sơn nào cũng có được hiệu quả chống rỉ tuyệt hảo như sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT). Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm chung của loại sơn này trong bài viết sau.

1. Một số thông tin về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Sắt thép là một trong những vật liệu bằng kim loại rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường không khí cộng thêm ẩm mưa rất dễ oxi hóa. Từ đó tạo ra oxit sắt từ và hidroxit sắt có màu đỏ nâu, xốp thường được gọi là bị rỉ sét.

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là sử dụng sơn chống rỉ để bảo vệ. Thị trường có nhiều loại sơn chống rỉ nhưng sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) luôn được tin dùng nhất.

Sơn chống rỉ PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) là loại sơn dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Sơn epoxy Jotun này có hai màu đỏ hoặc xám. Thành phần của sơn này gồm có phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy và cục rắn cao amine.

Sơn JOTUN PENGUARD EXPRESS MIO

Sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) có khả năng chống rỉ cao

Loại sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) này thích hợp với môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ. Điều đặc biệt, dòng sơn epoxy này có thể thi công trong môi trường dưới 0 độ C.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

2. Công dụng của sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Thẩm mỹ của vật liệu tạo nên nhờ sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT). Sơn giúp bề mặt những vật dụng bằng phẳng và loại bỏ được lớp rỉ sét nhanh hơn. Sơn epoxy này có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp.

Khi sơn epoxy Jotun được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo. Nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.

Bên cạnh đó, trong lớp sơn phủ có những thành phần chống ăn mòn, giúp kim loại không bị rỉ tốt hơn so với lớp sơn phủ màu. Vì vậy, sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển.

PENGUARD EXPRESS MIO

Sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) là lớp chống rỉ tuyệt vời

Lớp sơn thứ hai sẽ giúp bề mặt được phủ phẳng hơn và lấp đầy những thiếu sót của lớp sơn trước giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời, khi phủ hai lớp sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) sẽ giúp bảo vệ tốt hơn sắt thép giữa tác động của môi trường tự nhiên và các nhân tố thời tiết.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

3. Nên mua sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) ở đâu?

Sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT) sử dụng đặc biệt cho công trình giàn dầu khí, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm, nhà thi đấu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng thông qua website https://antienhung.vn để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm.

Nếu bạn sử dụng loại sơn không chất lượng chắc chắn hiệu quả sẽ không được tốt, đôi khi lại khiến hình thức sản phẩm bị hỏng nhanh chóng.

Bài viết liên quan :

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Vài nét về sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.