Vài nét về sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Vài nét về sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) được nhiều người biết đến là loại sơn có gốc epoxy của hãng sơn Jotun. Lớp sơn này có khả năng chống rỉ rất tốt đem lại sự bền đẹp cho các bề mặt tối đa nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản của sản phẩm này nhé bạn!

1. Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) có thành phần nào?

Sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) của hãng sơn Jotun là loại sơn 2 thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao. Đây là loại sơn có 2 thành phần nên cũng có rất nhiều ưu điểm về chức năng và chất lượng.

Loại sơn Jotun này thường được dùng làm lớp chống rỉ sét cho kim loại hay lớp trung gian khi sơn thêm các loại sơn khác. Nhiệm vụ của loại sơn epoxy này là bảo vệ và chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác.


Thành phần trong sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) chống ăn mòn

Khi yêu cầu thêm các loại sơn khác, sản phẩm này là loại sơn nhanh khô để có thể sơn một lớp sơn khác lên với thời gian ngắn. Vì vậy, sơn epoxy Jotun có thể ứng dụng rộng rãi cho hệ sơn 1 lớp hay kết hợp trong hệ sơn nhiều lớp.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

2. Ưu điểm của sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Với ưu điểm khô nhanh, sản phẩm sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)  sẽ giúp giảm thời gian thi công, đặc biệt là thích hợp cho các kết cấu, công trình cần lắp ráp hay vận chuyển nhanh. Đồng thời, bạn có thể kết hợp loại sơn này với hệ thống sơn chống ăn mòn khác nữa sẽ cho ra hiệu quả chống ăn mòn cao hơn.

Từ đó, màu sắc của công trình sẽ được lâu bền hơn, màu sơn sẽ không bị phai mờ, phá hủy theo môi trường và thời gian. Có thể nói rằng sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) là loại sơn có khả năng hỗ trợ cho các loại sơn chủ đạo khác rất nhiều trong việc trang trí các công trình, cả về độ lên màu cũng như độ lâu bền của màu sơn đó.

3. Những lưu ý khi sử dụng sơn epoxy Jotun

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người sử dụng phải đọc kỹ hướng dẫn, bảo quản sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) ở nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với những nơi thông gió tốt. Đặc biệt là bạn cần phải để sơn cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa.

Thùng sơn phải được đậy kín và vận chuyển cẩn thận, nhẹ nhàng tránh làm đổ xuống sàn, đất rất khó lau chùi. Tuy nhiên chúng ta đều biết các sản phẩm sơn rất hại cho sức khỏe khi tiếp xúc với nó thường xuyên.

Khung kim loại của công trình công nghiệp đều dùng sơn epoxy Jotun

Bạn không nên hít bụi sơn, đặc biệt tránh tiếp xúc sơn trực tiếp với da, sẽ rất ảnh hưởng và gây kích ứng cho da. Nếu da bị dính phải sơn, bạn phải lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Tránh tình trạng để lâu sẽ rất khó rửa và hại cho da.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

4. Địa chỉ bán sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) chất lượng

Công ty An Tiến Hưng có đội ngũ thi công sơn có kỹ thuật và tay nghề cao luôn cập nhật phương pháp thi công mới nhất. Nguồn sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít) tại công ty được nhập khẩu 100% luôn mang đến sự kỳ vọng cho các chủ doanh nghiệp về sơn nền.

Chúng tôi rất tự hào đã hợp tác thi công dịch vụ sơn nền cho rất nhiều công trình dân sinh và khu công nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính hãng của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn JOTA QD PRIMER

Vài nét về sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 Lít)

Ưu điểm nổi trội của sơn JOTA QD PRIMER

Khái quát về sơn JOTA QD TOPCOAT

Sơn JOTA QD TOPCOAT có ưu điểm gì

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.