Vữa epoxy Bestbase EP700 được thi công như thế nào để mang lại hiệu quả cao

Bestbase EP700 cấu tạo từ 100% epoxy nguyên chất, các cốt liệu khoáng silicat gia cường độ cứng và các phụ gia chuyên dụng nhằm làm tăng khả năng thi công, tăng độ sít đặc và khả năng bám dính bề mặt. Tham khảo bài viết dưới đây để có cách thi công hiệu quả nhất nhé.

1. Hướng dẫn thi công

Hệ thống phủ

  • Một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702 hoặc Bestprimer EP703 tùy theo tình trạng độ ẩm bề mặt
  • Phủ một lớp Bestbase EP700 có độ dày theo yêu cầu.
  • Phủ 1 hoặc 2 lớp Bestcoat EP704, Bestcoat EP705, Bestcoat EP706 hoặc một lớp Bestcoat EP 707, Bestcoat EP708, Bestcoat EP709 có độ dày theo yêu cầu

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén: >= 20MPa, cường độ kéo: >= 1.5 MPa. Bề mặt phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo với độ ẩm tối đa của mặt sàn là 4%. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn, rỉ sét, dầu mỡ… phải loại bỏ hoàn toàn.

Bestbase EP700 có khả năng chịu tải, kháng mài mòn, kháng hóa chất, chống nứt, chống xé rách

Tiến hành trộn

Cho thành phần A vào máy trộn vữa cưỡng bức có dung tích thích hợp và cho tiếp thành phần B vào trộn khoảng 3 phút, tiếp tục cho từ từ thành phần C vào trong lúc máy vẫn hoạt động đến khi hỗn hợp đồng nhất, khoảng 5 phút hoặc có thể lâu hơn.

Hướng dẫn thi công

Lăn một lớp kết nối Bestbond EP754 lên bề mặt đã sơn lót. Tiếp tục đổ hỗn hợp đã trộn Bestbase EP700. Dùng bàn chà, bàn cào hoặc thước gạt phân bố đều vật liệu lên bề mặt. Dùng máy xoa để xoa phẳng bề mặt.

2. Những lưu ý khi sử dụng vữa epoxy  Bestbase EP700

Không nên sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công

Dùng giẻ khô và Best Thinner SC01 vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công xong  và trước khi đóng rắn.

Sản phẩm Bestbase EP700 không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm

Trường hợp bị rơi vào mắt, mũi, miệng… rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Vữa epoxy  Bestbase EP700 là sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn sử dụng

3. Địa chỉ cung cấp vữa epoxy  Bestbase EP700

Vữa epoxy  Bestbase EP700 đang là một trong những loại vữa đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Vì thế, cũng có rất nhiều đại lý và cơ sở phân phối sản phẩm này. Một trong những địa chỉ được nhiều người tin cậy là An Tiến Hưng.

Đến với An Tiến Hưng bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với giá thành tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ luôn lắng nghe bạn những khi bạn cần.

Ngay bây giờ, bạn không cần phải mất công đến tận các cửa hàng của An Tiến Hưng mà có thể truy cập vào website: https://antienhung.com. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào hotline 0911.18.16.18 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay