Chi tiết sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-gold

Muốn ngôi nhà bền đẹp và không chịu các tác động của các yếu tố thiên nhiên, nhiều công trình đã tiến hành sử dụng sơn phủ. Dòng sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold của hãng sơn Kova được nhiều gia đình lựa chọn. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về sản phẩm sơn này qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Epoxy đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 - gold là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời

Sản phẩm có độ phủ tốt, màng sơn nhẵn, bóng đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch, dùng để sơn phủ sau khi đã làm phẳng tường bằng matit Kova MT-N hoặc bột bả kova MB ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm K209-Gold hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của KOVA.

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold chống bám bụi, đặc biệt dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời diễn ra quá trình hủy lớp bụi bám vào màng sơn, nên màng sơn luôn mới sau những trận mưa rào.

Loạn sơn nước này có hơn 1000 màu khác nhau, thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Chi tiết sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-Gold

Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện  nay nên dòng sơn này có tính năng che phủ tốt. Màng sơn nhẵn nên nó luôn mang đến một nét đẹp rất bóng, rất thẩm mỹ cho bức tường nhà bạn.

Khi bạn lựa chọn sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold là bạn đã  lựa chọn cho ngôi nhà của mình một tính năng chống bám bụi rất hiệu quả. Với thiết kế sơn đặc biệt nên những lớp bụi bám trên bề mặt tường sẽ bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời. Và khi mưa xuống thì bề mặt tường sẽ được rửa trôi một cách rất hiệu quả.

Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold không độc, không chứa thủy ngân hay chì, hoàn toàn thân  thiện với sức khỏe và môi trường sống của bạn. chính vì vậy mà an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.   

Với hơn 1000 màu sơn khác nhau thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một màu sơn ưng ý nhất để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm: Sơn phủ bóng clear ngoài trời

Ngôi nhà sẽ bền đẹp khi sử dụng sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 - gold

Ngôi nhà sẽ bền đẹp khi sử dụng sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold

Địa chỉ cung cấp sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold

Để tìm được nơi kinh doanh sơn là điều rất dễ dàng đối với những ai có nhu cầu mua sơn. Mặc dù vậy, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ có uy tín để gửi niềm tin.

Đến với công ty An Tiến Hưng bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng các sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thoải mái loại sơn cũng như màu sơn theo ý thích.

Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn từ bên ngoài bằng việc sử dụng sơn bóng cao cấp ngoài trời K360 – gold.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về phụ gia bê tông xi măng Super R7N

Hướng dẫn sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7

Đặc điểm của phụ gia bê tông xi măng Super R7

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm phụ gia bê tông xi măng Super R7

Chi tiết sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-gold

Một số lưu ý khi sử dụng sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com