Giới thiệu về sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Sơn nippon hitex 5180 sealer là một trong những loại sơn lót hàng đầu hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Đây cũng là loại sơn được các chuyên gia khuyến khích sử dụng không chỉ cho các ngôi nhà mà còn cho các công trình lớn. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này hay chưa?

Đặc điểm sơn lót cao cấp nippon hitex 5180 wall Sealer

Ngôi nhà của bạn muốn đẹp không những cần loại sơn phủ hiệu quả mà còn cần loại sơn lót phù hợp. Nói đến các sản phẩm về sơn lót thì không thể không nhắc đến sơn lót ngoại thất nippon hitex 5180 sealer. Đây là loại sơn lót được sản xuất nhằm hạn chế sự phai màu của lớp sơn phủ do những hóa chất xi măng gây ra trong quá trình thi công.

Sơn lót ngoại thất nippon hitex 5180 sealer là loại sơn có đặc tính chống kiềm hiệu quả. Bên cạnh đó là khả năng bám dính bề mặt cao nhờ vào khả năng thẩm thấu tốt.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Sơn nippon giúp hạn chế được việc quay trở lại của các vết ố trên bề mặt phẳng. Đồng thời, sơn nippon hitex 5180 sealer cũng góp phần vào độ bám dính của lớp sơn phủ. Ngoài ra, khả năng chống rêu, chống nấm cũng là một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm này.

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer | Nippon Paint1
Sản phẩm sơn lót ngoại thất nippon hitex 5180 sealer

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Khi sử dụng sơn lót ngoại thất cao cấp nippon hitex 5180 sealer cần phải lưu ý một số điều sau:

Độ ẩm: Để việc sử dụng sơn được hiệu quả thì các bề mặt phẳng phải khô, không ẩm ướt. Đồng thời, phải có thời gian để mặt phẳng sơn được khô ráo.

Phần nề: Có thể sử dụng máy đo độ ẩm để xác định độ ẩm đạt dưới 6%. Tất cả các bề mặt thấm nước cần phải được kiểm tra và xử lý một cách kịp thời.

Chất không ổn định: Tất cả những chất không ổn định và tạo áp lực cho các bề mặt thì cần phải được loại bỏ. Một số chất  như : bột, màng sơn cũ, vữa… cần phải được tẩy sạch một cách triệt để.

Nhiễm bẩn: Tất cả những thứ có thể gây bụi bẩn cho mặt phẳng mà bạn muốn sơn thì cũng cần phải được loại bỏ. Phải dùng các loại khăn ướt hay một số dung môi phù hợp để loại bỏ chúng. Sau khi loại bỏ thì cần phải để thời gian cho bề mặt khô.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

Bên cạnh đó, những tác nhân như rêu hay nấm, các vết nứt cũng phải được loại bỏ bằng các loại dung dịch chống nấm, mốc. Hoặc dùng những chất có gốc dầu hoặc nước để hạn chế các vết nứt.

Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer | Nippon Paint

Sơn lót cao cấp ngoại thất nippon hitex 5180 sealer – Vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Nên mua sơn nippon hitex 5180 sealer ở đâu?

Để mua được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, hãy đến với An Tiến Hưng. Công ty chúng tôi có những sản phẩm, màu sắc đáp ứng được hết những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, An Tiến Hưng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho bạn khi bạn đặt và mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình có thể hỗ trợ quý khách hàng thường xuyên, liên tục 24/24 giờ.

Còn phân vân gì nữa, hãy truy cập vào trang web : https://antienhung.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm sơn nippon hitex 5180 sealer .

Bài viết liên quan :

Sơn Nippon Matex Super White được sử dụng cho những công trình nào?

Chi tiết sản phẩm sơn Nippon Matex Super White

Giới thiệu về sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất Super Matex

Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) – sơn nội thất không thể bỏ qua

CÁC CÁCH TÍNH ĐỊNH MỨC SƠN CHÍNH XÁC CHO NHÀ CỦA BẠN

DANH MỤC PHÂN LOẠI CẢNG BIỂN VIỆT NAM

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com