Sơn skimcoat weathergard là một trong những loại sơn đã và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay vì những đặc điểm và công dụng ưu việt của nó. Vậy, bạn đã biết những gì về công dụng của loại sơn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Công dụng của sơn ngoại thất skimcoat weathergard

Sơn ngoại thất là loại sơn nước có khả năng chống chọi lại được với thời tiết vô cùng hiệu quả. Loại sơn này có tác dụng giữ được bộ bền màu cao cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, giúp ngôi nhà của bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi của thời gian hay sự biến đổi của thời gian.

Sơn skimcoat weathergard đã áp dụng công nghệ cao trong việc sử dụng các tia hồng ngoại để sản xuất sơn. Điều này, vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cũng như giúp thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài và cũng rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Nippon Skimcoat nội thất

Ngoài ra, sơn nippon còn được biết đến như một loại sơn chống thấm nước ưu việt. Lớp màng sơn mỏng có tác dụng chống lại những tác động xấu bên ngoài từ bên ngoài như: rong rêu, ẩm mốc…

Sơn ngoại thất skimcoat weathergard

Thi công sản phẩm sơn ngoại thất skimcoat weathergard

Sơn skimcoat weathergard là loại sơn được sử dụng nhiều làm chất để trét, giúp bám dính cho các bề mặt ngoại thất như: Tường trát vữa, bê tông, tường gạch.

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt sử dụng phải thật sự sạch sẽ, khô và phải ổn định. Đối với trường hợp tường sử dụng bị khô và các bề mặt bị hút nước thì trước hết cần phải làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi dùng sơn nippon.

Phương pháp thi công: Với sơn skimcoat weathergard dùng dao để trét một lớp lên bề mặt có độ dày khoảng 1mm. Trước khi trét lớp thứ hai thì phải để khô lớp thứ nhất trong khoảng 16 giờ với độ dày tương tự. Sau khi trét lớp thứ hai bề mặt sẽ phẳng và mịn hơn.

Mức tiêu hao sơn: Tùy thuộc vào độ dày thực hiện của sơn bao nhiêu thì mức tiêu hao như vậy. Thông thường là tầm khoảng từ 30 đến 40cm/s

Cách pha trộn: Bạn có thể dùng máy trộn chuyên dụng hoặc dụng cụ để khuấy bột. Có thể sử dụng trộn 1 bao sơn skimcoat weathergard với khoảng từ 15 đến 17 lít nước sạch. Nên đổ bột vào trong nước, không nên làm ngược lại để tránh gặp trường hợp bị vón cục.

Sau đó, để hỗn hợp vừa trộn được trong khoảng 10 phút và trộn lại một lần nữa. Sơn nippon sẽ sử dụng tốt nhất trong vòng 2 giờ.

Xem thêm: Bột trét Dulux cao cấp

Vệ sinh: Sau khi thực hiện xong bạn nên rửa lại dụng cụ bằng nước sạch.

Bảo quản: Sau khi sử dụng cần cột chặt miệng bao nếu chưa sử dụng hết. Cất giữ ở những nơi khô thoáng, mát mẻ tránh bị trường hợp ẩm ướt.

Sơn ngoại thất skimcoat weathergard – mang lại vẻ đẹp cho mọi công trình

Mua sơn ngoại thất skimcoat weathergard ở đâu đảm bảo?

Hiện nay, Sơn skimcoat weathergard được bày bán ở rất nhiều nơi, rất nhiều đại lý. Tuy nhiên, để tìm và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý thì không phải là dễ dàng. Vì thế hãy đến với An Tiến Hưng. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc tốt, có chuyên môn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn và đáp ứng được nó.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com