Hướng dẫn thi công sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

NANO CLEAR E3 là loại sơn kháng khuẩn đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Sản phẩm sơn nội thất không chỉ đẹp mắt chống bụi bẩn mà đặc tính kháng khuẩn còn vô cùng tốt đối với sức khỏe. Bạn hãy cùng antienhung.com khám phá hướng dẫn thi công loại sơn chất lượng của hãng sơn Kova này nhé.

1. Mô tả sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 được chế tạo từ các thành phần chính là  Acrylic Silicon, Nano Silica, Nano Silica, phụ gia. Sản phẩm có đặc điểm tự làm sạch thay thế cho các laoij sơn và keo bóng nước thông thường.

Loại sơn nội thất này có thể phủ lên tất cả các loại sơn trong nhà và ngoài trời trên mọi bề mặt vật liệu. Chẳng hạn như xi măng, các lớp sơn đặc biệt, sơn nước, gỗ. Sơn có tác dụng phủ bóng, chống thấm, chống mối mọt cho gỗ, chống bám bụi, cho sơn nước cũng như các loại sơn đặc biệt khác nhau.

Sản phẩm không màu, trong suốt, tính kháng khuẩn vô cùng cao khi chống được 5 loại vi khuẩn nguy hại với con người. Sơn kháng khuẩn thích hợp dùng cho những nơi đòi hỏi sự sạch sẽ và kháng khuẩn. Chẳng hạn như là các phòng mổ của bệnh viện, kho dược, khách sạn.

Sơn NANO CLEAR E3 có khả năng tiêu diệt 5 loại vi khuẩn nguy hại với cơ thể người

2. Hướng dẫn thi công sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Để thi công sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3, trước tiên, bạn cần chuẩn bị kỹ bề mặt. Tất cả các bề mặt cần sơn phải được làm sạch tuyệt đối. Nếu bạn muốn phủ lên các lớp sơn trang trí thì phải đảm bảo chắc chắn lớp sơn đó đã khô hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như súng phun, chổi cọ, rulô.

Bước vào giai đoạn thi công, bạn khuấy thật kỹ sơn nội thất kháng khuẩn. Tiếp đến, bạn dùng súng phun phủ 2 lớp lên bề mặt vật liệu, mỗi lớp cách nhau từ 3-4h.

Bạn cần lưu ý rằng nếu lớp sơn trước còn ướt sẽ làm cho sơn kháng khuẩn bị  mất độ bóng và gây loang màu. Công trình thi công đạt tiêu chuẩn khi bề mặt sơn khô bóng, đẹp, mịn màng.

Khi dùng không hết lượng sơn kháng khuẩn đã mua, bạn hãy để vào nơi khô ráo và đậy kỹ khi dùng dư, tránh để không khí lọt vào. Bạn cũng đừng quên vệ sinh dụng cụ bằng cách dùng nước sạch để rửa ngay sau khi thi công.\

Sơn NANO CLEAR E3 có thính thẩm mỹ cao lại an toàn nên hợp với nhiều công trình

3. Địa chỉ cung cấp sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 chính hãng

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 có tính năng tuyệt vời, vừa bóng đẹp vừa kháng khuẩn, chống bụi tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo các đặc tính tốt. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc. Bạn hãy liên hệ với website https://antienhung.com hoặc hotline 0911.18.16.18 của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay