Hướng dẫn thi công sơn Pilot II (20Lít)

Hướng dẫn thi công sơn Pilot II (20Lít)

Sơn phủ bóng là một lớp sơn vô cùng quan trọng đối với không chỉ nội thất và ngoại thất mà còn được sử dụng rộng rãi cho bề mặt kim loại, gỗ,…  vậy nên chúng ta cần phải sử dụng đến các loại sơn phủ bóng cao cấp trong quá trình điểm tô màu sắc cho công trình và chọn sơn Pilot II (20Lít) chính là một gợi ý hay.

1. Mục đích sử dụng sơn Pilot II (20Lít)

Sơn Pilot II (20Lít) với chức năng phủ bóng cao cấp được sản xuất đặc biệt dành cho bề mặt gỗ và kim loại, thích hợp để sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Bằng cách sử dụng công thức đặc biệt với các thành phần nhẹ mùi, mùi sơn nhẹ hơn ngay cả trong và sau khi sơn, giúp cho việc thi công dễ dàng và tăng độ kết dính bề mặt.

Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc chế giúp màng sơn mau khô hơn, đảm bảo bề mặt rắn chắc và bóng. Bên cạnh đó, với công thức pha màu cùng phụ gia giúp cho màng sơn bền lâu theo thời gian.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Sơn Pilot II (20Lít) thích hợp cho các công trình như tường bê tông, kết cấu sắt thép và một số dòng sơn tĩnh điện cho các cấu trúc kim loại. Sản phẩm có thành phần gốc alkyd mạng lại cho sản phẩm sắt thép hoặc gỗ một lớp phủ bóng và độ bền cao nhất. Nhờ được chứng nhận độ che phủ không làm loang cháy bề mặt nên loại sơn này thích hợp để sử dụng với buồng máy, mạn khô, boong tàu container và các cấu trúc thượng tầng ngoài trời, chủ yếu là trong các loại kết cấu công nghiệp.

2. Tiến hành thi công sơn Pilot II (20Lít)

Khâu chuẩn bị bề mặt: Nhằm đảm bảo độ bám dính lâu dài của lớp kế, bề mặt phải sạch, khô và không chứa những loại tạp chất khác.

Phương pháp thi công: sơn Pilot II (20Lít) có thể được thi công theo dạng phun bằng cách dùng máy phun sơn thông thường hay máy phun sơn áp lực cao (airless). Hoặc có thể dùng cọ/chổi sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dặm vá góc cạnh hoặc diện tích nhỏ. Bạn cần cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

Thời gian lưu kho ở khoảng 23 độ C, đối với Pilot II là 48 tháng. Một vài thị trường, thời gian lưu kho có thể ngắn hơn do quy định của nước sở tại. Thông tin trên là thời gian lưu kho tối thiểu, sau thời gian này, bạn có thể phải kiểm tra lại trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng

Một số lưu ý khi sử dụng sơn Pilot II (20Lít): Sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi những nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và các thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất, phù hợp với quy trình kỹ thuật của Jotun.

Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp và đầy đủ khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của hãng Jotun trước khi tiến hành.

3. Địa chỉ nên mua sơn Pilot II (20Lít)?

Hiện tại Công ty An Tiến Hưng đang bán sản phẩm sơn Pilot II (20Lít) với giá cực nhẹ nhàng cho khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi trong ngày hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Hãy liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng ngay hôm nay thông qua website: https://antienhung.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn thi công sơn Pilot II (20Lít)

Quy trình thi công sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Những điều cần biết về sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Ứng dụng của sơn Jotun Barrier 77 (9L)

Đặc điểm sơn PENGUARD EXPRESS ZP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.