Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

BestTile SA150 là loại keo dán gạch đang chiếm được cảm tình của rất nhiều nhà thầu xây dựng. Sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được những sự tác động của điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết hướng dẫn thi công sản phẩm chất lượng tuyệt hảo này nhé.

1. Mô tả sản phẩm BestTile SA150

SA150 là loại keo dán gạch có gốc xi măng-polyme cải tiến, hai thành phần, định lượng và trộn sẵn. Nguồn gốc chế tạo sản phẩm gồm nhiều thành phần khác nhau tạo sự bền bỉ, chắc chắn. Đó là xi măng, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính chuyên dụng.

Đặc biệt, SA150 rất bền vững trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chẳng hạn như là  môi trường xâm thực sulphate, nước biển, hơi muối…

BestTile SA150 có khả năng chống chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt

Xem thêm: KEO DÁN GẠCH SIKA TILEBOND GP

2. Hướng dẫn thi công BestTile SA150

Trước khi thi công sản phẩm, khâu chuẩn bị là bước không thể bỏ qua. Người thi công cần chuẩn bị bề mặt đảm bảo khô, cứng, bằng phẳng, sạch và không có bất cứ vết bụi hay dầu mỡ.

Nếu bề mặt hút nước nhiều, người thi công cần phải làm ẩm trước khi dán gạch. Trong trường hợp bề mặt là lớp vữa mới tô hoặc mới trát, bạn nên chờ cho lớp nền khô cứng hoàn toàn. Thời gian chờ trung bình khoảng 7 ngày cho mỗi chiều dày 1cm trước khi dán gạch.

Gạch sử dụng cho công trình thi công cần đảm bảo sạch, không bụi bẩn và khô. Nếu gạch bị ướt sẽ làm giảm khả năng kết dính. Keo dán gạch cần được trộn với nước sạch theo tỷ lệ khối lượng 1 nước:4 keo hoặc tỷ lệ thể tích là 1 nước:3 keo.

Người thi công khuấy keo bằng máy khuấy với tốc độ chậm khoảng 500 rpm hoặc trộn đều bằng tay. Bạn khuấy cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, không có phần bị vón cục. Sau đó, bạn để hỗn hợp nghỉ từ 3 đến 4 phút trước khi sử dụng để các thành phần hóa học phát huy tác dụng.

Khi thi công, người thợ tiến hành tráng một lớp keo lên bề mặt cần ốp lát. Tiếp đến, bạn sử dụng bay răng để tạo lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích từ 1 đến 2m2.

Đối với bề mặt sàn, thợ thi công cần tráng đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng. Trường hợp dán bề mặt tường, bạn nên tráng đều lớp keo theo phương ngang bằng bay răng. Nếu kích thước gạch lớn hơn 25cm, người thi công nên tráng một lớp keo mỏng lên phía sau gạch.

Bạn dán gạch lên lớp keo và ấn mạnh xuống hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch. Điều này nhằm đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất. Người thi công cần chú ý phải chứa đường ron tối thiểu là 1.5 mm để tiến hành chà ron.

Khi dán gạch xong, người thi công cần lau sạch cẩn thận phần keo thừa từ gạch và đường ron. Bạn có thể sử dụng tấm xốp ẩm để lau và cần lưu ý phải lau ngay khi keo vẫn còn chưa khô cứng.

BestTile SA150 thi công đơn giản nhưng cần có khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

3. Địa chỉ cung cấp BestTile SA150

BestTile SA150 bền vững trước những tác động khắc nghiệt của môi trường theo năm tháng. Sản phẩm keo dán gạch dễ thi công tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người thợ thi công và nhà thầu. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp sản phẩm giá tốt với chất lượng đảm bảo.

Đến với chúng tôi, quý khách được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, vận chuyển và sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có thể truy cập website https://chongthamtot.vn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.