Lý Do Nên Sử Dụng Bột Bả Jotun

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột bả nhưng bột bả Jontun vẫn là sản phẩm cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Do đây là sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng bảo đảm, thi công dễ và mức giá cũng tầm trung không quá cao. Thêm rất nhiều lý do trong bài viết sau để bạn lựa chọn sản phẩm này.

1. Tác dụng của bột bả jotun

Bột bả Jotun ngoại thất (40 kg) là loại vật liệu xây dựng được pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường. Sản phẩm có tác dụng làm phẳng, mịn nhằm tăng tính thấm mỹ cho tường nhà.

Bột bả Jotun ngoại thất còn được gọi bằng một số tên khác như: bột bả tường, bột trét tường, bột matit, bả matit, trét matit, bả tường, bột bả matit, và một số tên gọi địa phương khác.

Bột bả được biết đến là loại vật liệu xây dựng được pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường có tác dụng làm phẳng, mịn nhằm tăng tính thấm mỹ cho tường nhà.

2. Lý do nên sử dụng bột bả jotun

Bột bả Jotun ngoại thất (40 kg) được sử dụng rất phổ biến trong quá trình thi công sơn nước. Bởi lẽ loại bột trét tường này có khá nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo độ bám dính của màng sơn với bề mặt tường nhà, tăng tính bền màu sơn phủ.
  • Giúp làm nhẵn, láng mịn cho bề mặt thi công, tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn sau khi hoàn thiện.
  • Hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ ngoại thất như: lên màu chuẩn, tăng độ bóng, dễ lau chùi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc, chống cháy…
  • Bột bả tường tuy không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp cho lớp sơn tường sau khi hoàn thiện, nhưng nó đóng một vai trò hỗ trợ vô cùng đắc lực, là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sơn tường để có được lớp sơn cuối đẹp mắt và độ bền cao.

Để có lớp bột bả Jotun ngoại thất (40kg) đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bề mặt thi công phải có độ khô ráo vừa đủ. Bạn phải đảm bảo thời gian cho bề mặt khô thoáng để không bị xấu sau khi bả tường.
  • Các chất không ổn định như bột, chất bẩn, màng sơn cũ, vữa cần được tẩy thật sạch sẽ bằng nước có áp lực cao. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dụng cụ cạo để loại bỏ những chất khó tẩy sạch.

Xem thêm: Bột trét Jotun Putty nội ngoại thất

3. Địa chỉ nên mua bột bả jotun?

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *