Những lưu ý trước khi tiến hành thi công sơn CT04T-GOLD

Sơn CT04T – GOLD là một trong những loại sơn kova được sử dụng rộng rãi với một số công dụng như dùng trang trí, chống thấm, chống thấm cao cấp ngoài trời. Vậy quá trình thi công sản phẩm này cần lưu ý những gì để đạt được chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vài nét về sơn cao cấp CT04T – GOLD

Sơn cao cấp ngoài trời CT04T-Gold là một loại sơn cao cấp dùng cho việc phủ ngoài trời với hệ Methyl Methacrylate Elastomer. Sản phẩm này có rất nhiều công dụng được sử dụng làm chất chống thấm. Bên cạnh đó, còn có tác dụng làm sơn trang trí có độ đàn hồi cao, có khả năng giảm nứt cho màng sơn.

Xem thêm: Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Bên cạnh đó, sơn CT04T-Gold có nhiều màu sắc khác nhau thích hợp với rất nhiều không gian kiến trúc xây dựng. Đặc biệt, chất lượng màu sắc của các sản phẩm luôn ổn định, không xảy ra tình trạng phai màu nên được dùng để phủ tường đứng hệ xi măng.

Một số lưu ý trước khi tiến hành thi công sơn cao cấp ngoài trời CT04T – GOLD

Các bề mặt trước khi thực hiện sơn cần phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô, sạch bụi, dầu mỡ,… Bên cạnh đó, các lớp vôi, các lớp sơn cũ và các loại rêu mốc cũng phải đảm bảo được làm sạch thời gian để các kết cấu xi măng ổn định ít nhất 21 ngày sau đó mới tiến hành sơn phủ.

Các mặt phẳng tường phải được làm phẳng bằng Matit MT-N hoặc Bột bả KOVA MB ngoài trời. Tiếp đó, cần phủ 1 lớp sơn lót kháng kiềm K209-Gold sau đó mới thực hiện thi công sơn cao cấp ngoài trời CT04T-Gold.

Một điều cần chú ý nữa là khi làm phẳng tường bằng matit, cần phải thực hiện chà nhám lại tường, phủi sạch tất cả bụi bẩn và có thể dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit. Như vậy mới giúp sơn CT04T-Gold bám chắc lên tường. Nếu bề mặt thi công càng phẳng, thì lớp sơn cao cấp ngoài trời CT04T-Gold được phủ càng bóng.

Trong trường hợp nếu bạn sử dụng matit có chất lượng kém hoặc lớp sơn lót không không có chất lượng tốt thì bề mặt tường trước khi sơn sẽ chưa đạt tiêu chuẩn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng lớp sơn phủ.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Vì vậy, cần xử lý thật tốt các bề mặt theo đúng kỹ thuật để hạn chế được sự ẩm mốc, chống vi khuẩn và những chất gây hại cho sức khỏe của con người. Nếu thực hiện tốt những chú ý trên thì chất lượng sản phẩm sau khi sơn của bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo.

Địa chỉ bán các sản phẩm sơn CT04T-Gold

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, rất khó để tìm được địa chỉ bán sản phẩm sơn CT04T-Gold mang lại chất lượng cao.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi rất tự hào là nơi chuyên buôn bán các sản phẩm về xây dựng được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ hậu mãi liên quan đến sản phẩm.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.