Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal CE201

Bestseal CE201 là hợp chất chống thấm và trám bít gốc xi măng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Để mang lại kết quả tốt bạn cần phải biết cách sử dụng. Cùng antienhung.com tìm hiểu về quy trình thi công của chất chống thấm Bestseal CE201 thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công

Đục bê tông hoặc đá hình chữ U xung quanh nơi rò rỉ nước. Lưu ý phải làm sạch những mảnh vụn vỡ, tạp chất và bề mặt cần trám bằng nước trước khi thi công. Nên cho Bestseal CE201 vào nước, trộn bằng tay với số lượng phù hợp vừa đủ sử dụng cho đến khi đồng nhất (không bị vón cục) và thi công ngay tức thì.

Trám hỗn hợp vừa trộn vào vị trí đã đục sẵn, trám từ bên ngoài và thi công dần vào trung tâm nơi rỉ nước. Phải chặn các nơi bị rò rỉ nhỏ trước và dùng tay giữ chặt cho đến khi hỗn hợp đóng rắn. Sau đó loại bỏ lớp Bestseal CE201 dư ở bề mặt.

Bestseal CE201 là hợp chất chống thấm và trám bít gốc xi măng

Trường hợp áp lực nước hoặc kích thước lỗ rò rỉ quá lớn, phải ngăn chặn sơ bộ bằng chốt gỗ hoặc các vật liệu thích hợp trước khi áp dụng Bestseal CE201.

Ngay sau khi thi công xong phải vệ sinh thiết bị và dụng cụ bằng nước sạch ngay.  Bestseal CE201 có tính kiềm, không nên để da tiếp xúc lâu với sản phẩm. Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

2. Chú ý khi sử dụng chất chống thấm Bestseal CE201

  • Không được trộn Bestseal CE201 với các loại phụ gia, cát hay xi măng khác
  • Trước khi thi công, bề mặt vật liệu phải được làm ẩm bằng nước sạch nhưng không để nước đọng vũng trên bề mặt.
  • Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công

Thi công chất chống thấm Bestseal CE201 đúng cách để mang lại kết quả tốt

3. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm và trám bít Bestseal CE201

Chất chống thấm và trám bít Bestseal CE201 được bày bán rất nhiều trên các đại lý, cửa hàng. Những lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chính hãng lại là một khó khăn của nhiều người.

Một trong những địa chỉ cung cấp chất chống thấm chính hãng và đảm bảo đó chính là công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu sơn đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm sơn ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó An Tiến Hưng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và phục vụ khách mọi lúc mọi nơi. Thay vì trực tiếp đến cửa hàng bạn có thể truy cập vào website: https://antienhung.com hoặc gọi đến hotline 0911.18.16.18 để biết thêm chi tiết về sản phẩm mà bạn muốn mua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay