BestPrimer EP703 là loại sơn lót chống ẩm đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Sản phẩm sơn lót chống ẩm  không chỉ đẹp mắt chống bụi bẩn mà đặc tính kháng khuẩn còn vô cùng tốt đối với sức khỏe. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá hướng dẫn thi công loại sơn chất lượng này nhé.

1. Hướng dẫn thi công sơn lót chống ẩm BestPrimer EP703

Sơn lót Bestprimer EP703 được ứng dụng trong các trường hợp đặc biệt ở những khu vực ẩm ướt, bê tông mới đổ (sau 24 giờ) hoặc các khu vực bị nhiễm dầu mỡ…mà không thể sấy khô, không thể ngăn chặn hơi ẩm hữu hiệu hay ngấm dầu mỡ không thể tẩy rửa được như đáy, vách tầng hầm, hồ chứa nước, bể bơi, bề mặt nền sàn nhà xưởng sản xuất cũ, nhà kho, garage…

Hệ thống phủ sàn

  • Đối với bề mặt hấp thụ mạnh và bở: nên lót tối thiểu 2 lớp.
  • Đối với bề mặt đặc chắc và có độ nhám trung bình: chỉ cần lót 1 lớp.
  • Đối với bề mặt đã xõa bóng: nên xử lý bề mặt bằng Bestcorros và rửa sạch bằng nước trước khi ứng dụng Bestprimer EP703.

Điều kiện bề mặt

Bề mặt phải đạt cường độ tối thiểu với cường độ nén 20MPa, cường độ kéo 1.5 MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, không có nước tự do bề mặt, các khu vực đọng nước phải được lau khô bằng giẻ sạch. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc… phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Xem thêm: QUICSEAL 114 PRIMER M

BestPrimer EP703 – Sơn lót chống ẩm, gốc epoxy hai thành phần

Tiến hành trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu, hỗn hợp trở nên trong suốt. Thi công vật liệu ngay sau khi trộn đều.

Quy trình thi công

Dùng cọ quét lông cứng hoặc ru-lô lông ngắn quét mạnh tay hỗn hợp Bestprimer EP703 lên toàn bộ bề mặt với định mức 0.15 – 0.25 kg/m2/lớp tùy theo điều kiện bề mặt. Lớp lót thứ hai phải thực hiện theo hướng vuông góc với lớp lót thứ nhất. Khi thi công lớp kế tiếp, phải đảm bảo lớp trước đã khô hoàn toàn.

2. Lưu ý khi sử dụng Bestprimer EP703

Khu vực thi công phải đảm bảo thông thoáng gió, tránh mưa và ánh nắng chiếu trực tiếp khi vật liệu chưa đóng rắn hoàn toàn.

Không được sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công

Dùng Best Thinner SC01 để vệ sinh sau khi thi công xong và trước khi hỗn hợp đóng rắn

Cả hai thành phần của lót chống ẩm  Bestprimer EP703  không nguy hiểm nhưng dễ cháy (đặc biệt là thành phần B), có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Khi thi công nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động.

Khi bị sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng…phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Xem thêm: Sơn Jotashield chống phai màu 15L

Sử dụng  Bestprimer EP703 để lót chống ẩm cho bể bơi trong gia đình hay khu kinh doanh

3. Địa chỉ cung cấp sơn lót chống ẩm  Bestprimer EP703

Sơn lót chống ẩm Bestprimer EP703 có tính năng tuyệt vời, vừa bóng đẹp vừa chống ẩm  tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo các đặc tính tốt. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm sơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc. Bạn hãy liên hệ với website https://antienhung.vn

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com