Sản phẩm SK6 matit chịu ẩm ướt dùng cho sân tennis, chân tường

Sản phẩm SK6 matit chịu ẩm ướt dùng cho sân tennis, chân tường

SK-6 matit chịu ẩm ướt là một trong những loại matit đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. SK-6 matit chịu ẩm ướt được dùng chủ yếu cho các sân tennis và chân tường bởi những đặc tính riêng biệt của nó. Vậy bạn đã biết gì về matit này? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Vài nét về sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là một loại matit hai thành phần, được sản xuất từ những Monomer kỵ nước (Hydrophobic). Loại matit này có tác dụng bám dính tốt trên các bề mặt bê tông, xi măng, gạch…

Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa các chất trên với các nhóm OH tự do có trong xi măng nên giúp SK6 matit chịu ẩm ướt hình thành nên một khối giúp liên kết bền vững với xi măng. Liên kết này có tác dụng chống rạn nứt, không thấm nước, chống kiềm và đặc biệt là tăng tính dẻo cho xi măng.

Sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt là loại matit hai thành phần được chế tạo từ những Monomer kỵ nước hay còn gọi là Hydrophobic, các chất này có khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông, xi măng, gạch… Vì thế đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các sân tennis hoặc trong phủ lớp sơn ở chân tường các công trình.

Xem thêm: Matit trong nhà mtt-gold

SK6 matit cao cấp chịu ẩm ướt được tin dùng hàng đầu

SK6 matit cao cấp chịu ẩm ướt được tin dùng hàng đầu

Vì sao sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt lại được sử dụng cho sân tennis, chân tường?

Sản phẩm SK6 matit chịu ẩm ướt được các chuyên gia nhận định là hãng sơn ngoài trời hiệu quả nhất trong việc chống lại ẩm, mốc. Bên cạnh đó, đây cũng là loại sơn được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Các loại sân tennis hay chân tường là những công trình sau một thời gian sử dụng thường bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bởi vì thường được sử dụng ngoài trời. Những công trình khi mới xây thường có lớp sơn tường rất đẹp và bóng mịn.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các  yếu tố thời tiết hoặc do tác động của con người, mà các lớp sơn rất dễ bong tróc. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho ẩm, mốc phát triển.

Đặc biệt, đối với các loại sân tennis hay chân tường là những nơi thường trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, là nơi dễ chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết nhất. Vì thế, sản phẩm SK6 matit chịu ẩm ướt là sự lựa chọn tốt nhất cho những công trình này.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135 EP

Sản phẩm SK6 matit chịu ẩm ướt sẽ giúp hạn chế được sự thấm nước, chống kiềm, tăng tính dẻo cho xi măng trong các công trình. Đồng thời, giúp bạn xóa tan nỗi sợ lớn nhất trong việc sơn nhà là bong tróc vì ẩm ướt.

SK6 matit cao cấp chịu ẩm ướt - sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu cho sân tennis

SK6 matit cao cấp chịu ẩm ướt – sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu cho sân tennis

Địa chỉ bán các sản phẩm SK6 matit cao cấp chịu ẩm ướt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, rất khó để tìm được địa chỉ bán sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt mang lại chất lượng cao.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi rất tự hào là nơi chuyên buôn bán các sản phẩm về xây dựng được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ hậu mãi liên quan đến sản phẩm.

An Tiến Hưng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn những thắc mắc khi bạn cần. Ngay bây giờ, hãy truy cập vào trang web https://antienhung.vn/ để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác cũng như về sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG – BÁO GIÁ

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com