AKFIX P645 | KEO PU DÁN KIM LOẠI

  • Dựng thân xe hơi, công-ten-nơ, xe tải, vv.
  • Gắn chít đường ống thông khí, máng xối và đường ống, vv.
  • Chít mạch nối tấm kim loại
  • Giảm rung trong các công trình lắp ráp kim loại
Đóng gói

Chai 310ml

Thương hiệu

Phân loại

Mã: AK-26124 Danh mục:

AKFIX P645 | KEO PU DÁN KIM LOẠI

MÔ TẢ

Akfix P645 là keo PU độ cứng cao, một thành phần, ninh kết khi tiếp xúc với độ ẩm môi trường. Nó có khả năng bám dính hoàn hảo với thép tấm, nhôm, thép không gỉ, chì, đồng, gốm, kính, gỗ và nhiều loại nhựa khác.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

TRƯỚC KHI NINH KẾT

Gốc PU
Độ đặc Lưu biến
Cơ chế ninh kết Ninh kết hơi ẩm
Tỷ trọng 1.20±0,03 /ml
Thời gian hết dính 20 – 25 phút (23°C và 50% R.H)
Tốc độ ninh kết 2,5mm/ngày (23°C và 50% R.H)
Võng xệ 0                       (EN ISO 7390)
Chịu nhiệt độ -40°C đến +90°C
Nhiệt độ thi công +5°C đến +40°C

SAU KHI NINH KẾT

Độ cứngShore A 45-50 Sau 28 ngày (ASTM C661)
Khả năng sơn phủ

ỨNG DỤNG

  • Dựng thân xe hơi, công-ten-nơ, xe tải, vv.
  • Gắn chít đường ống thông khí, máng xối và đường ống, vv.
  • Chít mạch nối tấm kim loại
  • Giảm rung trong các công trình lắp ráp kim loại
  • Chít kín chống nước, khí, khí ga và bụi

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM AKFIX P645 | KEO PU DÁN KIM LOẠI

Tìm hiểu thêm các sản phẩm chất kết dính hãng AKFIX liên quan khác:

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AKFIX P645 | KEO PU DÁN KIM LOẠI”

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.