Sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L có đặc điểm gì

Sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L có đặc điểm gì

Sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L là loại sơn chuyên dùng bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Màng sơn có độ láng mịn và bóng mờ đem lại vẻ đẹp lung linh khi bạn nhìn căn nhà từ xa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé!

1. Thông tin về sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L

Sơn ngoại thất Jotun JOTATOUGH 17L là loại sơn nước cao cấp có các gốc Acrylic biến tính nên sơn mang đến vẻ đẹp hiện đại luôn luôn mới. Đồng thời sản phẩm này giúp ngôi nhà của bạn được giữ gìn qua năm tháng.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại sơn có khả năng chống rêu mốc, chịu được tác dụng của ánh nắng, mưa gió để sử dụng cho bên ngoài căn nhà. Sản phẩm sơn ngoại thất JOTATOUGH có dung tích 17L vừa ngăn cản được tia cực tím tốt mà còn có khả năng giữ màu lâu nhất có thể.

Sản phẩm có độ phủ tốt, màng sơn trơn nhẵn, bóng đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch, dùng để sơn phủ sau khi đã làm phẳng tường bằng matit hoặc bột bả ngoài trời. Có thể lăn sơn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của Jotun.

Sơn JOTATOUGH 17L có nhiều màu sắc để lựa chọn

Sơn JOTATOUGH 17L có nhiều màu sắc để lựa chọn

Loại sơn nước này có hơn 1000 màu khác nhau, thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu. Sơn ngoại thất này không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Mức độ che phủ của sơn tốt, sản phẩm mang lại độ che phủ hoàn hảo để che đậy những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn. Sản phẩm có thể vệ sinh, chùi rửa và có khả năng tẩy rửa rất cao.

2. Những lưu ý khi sử dụng sơn Jotun JOTATOUGH 17L

Muốn có một lớp sơn JOTATOUGH 17L đẹp và bóng mịn thì bạn nên chú ý đến những điểm sau đây:

  • Thông gió tốt ở bên ngoài trời hay có sự dịch chuyển tự do của không khí.
  • Chiều dày màng sơn phải vừa phải không được quá dày hoặc quá mỏng.
  • Thực tế, thời gian khô và thời gian để sơn lớp kế có thể dài hơn hay ngắn hơn, phụ thuộc vào yếu tố như nhiệt độ môi trường, chiều dày sơn, thông gió, độ ẩm, hệ sơn bên dưới, yêu cầu vận chuyển sớm và va chạm cơ học.

Thi công với sơn ngoại thất hãng Jotun sẽ đem lại cho ngôi nhà sự sang trọng

Thi công với sơn ngoại thất hãng Jotun sẽ đem lại cho ngôi nhà sự sang trọng

  • Các thông số hướng dẫn trên vỏ hộp được áp dụng chuẩn nhất khi bạn kết hợp sơn này với cùng chủng loại sơn.
  • Trong trường hợp bề mặt được sơn nhiều lớp, thời gian khô sẽ bị ảnh hưởng bởi số lớp sơn, thứ tự lớp sơn và tổng chiều dày các lớp sơn trước.
  • Bề mặt tường cần phải sạch, khô và không chứa bất kỳ tạp chất nào trước khi tiến hành thi công sơn lớp kế.

Xem thêm: Sơn màu pha sẵn trong nhà K180 – Gold

3. Địa chỉ uy tín bán sơn ngoại thất JOTATOUGH

Đội ngũ nhân viên tại công ty An Tiến Hưng rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc. Cùng với đó, chất lượng sơn ngoại thất JOTATOUGH 17L tại đây rất tốt, mẫu mã đẹp giúp sơn ở hãng Jotun được khách hàng tin dùng.

Đây chính là lý do khiến trang antienhung.vn có được nhiều thành quả lớn trong nhiều năm qua. Chắc chắn bạn sẽ có được cho căn nhà của mình sản phẩm sơn cao cấp nhất khi đến với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: