Sử dụng Bestcoat EP708M như thế nào mang lại hiệu quả

Bestcoat EP708M sơn epoxy tự san phẳng, không dung môi, đàn hồi, có tính năng tự san phẳng. Được cấu tạo từ nhựa epoxy nguyên chất, các khoáng silicat và các phụ gia chuyên dụng. Sử dụng sơn này này như thế nào mang lại hiệu quả cao.

1. Hướng dẫn sử dụng sơn Bestcoat EP708M

Hệ thống phủ

  • Một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702 hoặc Bestprimer EP703
  • Một lớp phủ tự san phẳng Bestcoat EP708M có độ dày theo yêu cầu thiết kế

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén: 20MPa, cường độ kéo: 1.5MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo.

Các vết nứt, các vị trí bị khiếm khuyết phải được xử lý, sửa chữa, dặm vá đúng quy trình. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Nếu bề mặt là kim loại, gỗ…thì các vết dầu mỡ, rỉ sét phải được loại bỏ hoàn toàn và được tẩy rửa sạch bằng Best Thinner SC01.

BestCoat EP708M – Sơn epoxy tự san phẳng, đàn hồi, hai thành phần

Hướng dẫn trộn

Trộn đều sơ bộ phần A và cho thành phần B vào trộn đều theo đúng tỷ lệ quy định bằng cánh khuấy hoặc máy trộn chuyên dùng tốc độ chậm 300 – 400 vòng/phút trong thời gian khoảng 5 phút hoặc lâu hơn cho đến khi đồng nhất. Khi cần chia nhỏ khối lượng, phải khuấy đều thành phần A trước.

Hướng dẫn thi công

Đổ hỗn hợp đã trộn lên phần diện tích bề mặt tương ứng theo từng luống song song có bề rộng 200 – 300 mm, dùng bàn cào răng cưa thích hợp để dàn đều vật liệu theo độ dày yêu cầu. Dùng ru-lô gai chuyên dụng để hỗ trợ việc san phẳng và khử hết bọt khí.

2. Lưu ý khí sử dụng sơn Bestcoat EP708M

Không gian thi công phải đảm bảo không phát sinh bụi và tránh côn trùng trong suốt thời gian lớp vật liệu còn ướt

Dùng giẻ khô và Best Thinner SC01 vệ sinh dụng cụ ngay sau khi thi công xong và trước khi sản phẩm đóng rắn

Sản phẩm Bestcoat EP708M không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, khi thi công nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.

Trường hợp bị văng vào mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Các bề mặt sẽ có tuổi thọ cao khi sử dụng sơn epoxy Bestcoat EP708M

3. Mua sơn Bestcoat EP708M ở đâu?

Công ty An Tiến Hưng sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao, các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu, những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. Cùng với đó chúng tôi còn có đội ngũ thợ phụ sơn được đào tạo bài bản.

Khi bạn truy cập vào trang website: https://antienhung.com chắc chắn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ sơn tận tâm nhất với những nước sơn đẹp nhất, tốt nhất, tinh xảo nhất. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ không tìm thấy địa chỉ nào có sản phẩm sơn Bestcoat EP708M chất lượng và có giá cả hợp lý như ở An Tiến Hưng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay