Sử dụng đúng cách sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Bạn có một sản phẩm sơn đạt tiêu chuẩn nhưng không thực hiện đúng theo các quy cách thì cũng không chắc sẽ đem lại ngôi nhà đẹp nhất. Đối với dòng sơn không bóng trong nhà K260 – Gold cũng cần có cách sử dụng riêng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn trong bài viết sau.

1/Các bước chuẩn bị cần làm trước khi thi công

Tất cả các bề mặt trước khi thi công cần phải được khô, làm sạch các bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc. Bên cạnh đó, các chất như rong rêu, hồ vữa cũng phải được cạo và vệ sinh sạch trước khi thi công. Có thể dùng các chất để thực hiện làm sạch bề mặt như dùng khăn ướt để làm sạch sau khi bề mặt đã được chà nhám và làm sạch.

Đối với tường mới xây cần để khô ráo ít nhất 21 ngày để lớp kết cấu xi măng được ổn định. Độ ẩm của tường chỉ được trong mức cho phép, không được quá khô hoặc quá ướt. Từ đó, bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ cho sơn không bóng trong nhà K260 – Gold cũng như ngôi nhà.

Sản phẩm sơn không bóng K260 - Gold thuộc hãng sơn Kova

Sản phẩm sơn không bóng K260 – Gold thuộc hãng sơn Kova

Để tránh tình trạng sơn bị các lớp vữa xi măng hút mạnh gây ra tình trạng tốn sơn thì cần dùng nước để tiến hành thực hiện làm sạch. Bạn cũng có thể dùng ru lô lăn đều từ 1 đến 2 lớp.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP707

Bạn có thể không sử dụng lớp matit nhưng nếu sử dụng thì nên chọn loại đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp nếu sử dụng lớp matit có chất lượng không tốt hay lớp sơn lót không đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn phủ.

2/Hướng dẫn cách sử dụng sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tiến hành thi công sơn công trình, bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu trường hợp thùng sơn bị đặc quá có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc và sánh.

Bên cạnh đó cũng tùy theo nhiệt độ, độ ẩm của bề mặt bức tường mà thực hiện khuấy lại cho sơn. Như vậy bạn sẽ tạo thành một hỗn hợp sơn và nước đồng nhất. Lưu ý là khi tiến hành pha trộn hỗn hợp thì bạn cần phải sử dụng hết vì để lâu sẽ gây hỏng sơn.

Ngôi nhà sẽ vô cùng sang trọng nhờ sơn không bóng trong nhà K260 - Gold

Ngôi nhà sẽ vô cùng sang trọng nhờ sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Dụng cụ sử dụng thi công rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng chổi cọ, ruler mịn hoặc máy phun công nghiệp để phủ 2 đến 3 lớp lên tường. Mỗi lớp sơn cần được khô ráo trước khi sơn lớp tiếp theo, bạn có thể sơn cách nhau từ 3 giờ đến 4 giờ.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt không quá 35 độ C. Nếu như bề mặt quá khô bạn cũng có thể làm ẩm bề mặt thi công bằng khăn ướt hay ruler ẩm.

Bài viết liên quan :

Lý do sản phẩm sơn hạt KGP được yêu thích

Một số thông tin về sơn hạt KGP

Ưu điểm của sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Sử dụng đúng cách sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Tìm hiểu về sản phẩm sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Đặc điểm và những lưu ý về sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

3/ Nơi cung cấp sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

An Tiến Hưng là nhà phân phối chính thức sản phẩm sơn cao cấp nhãn hiệu Kova nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ, sơn pha màu…

Đồng thời, công ty còn chuyên thực hiện thi công sơn cho công trình khác nhau hộ gia đình, văn phòng, công ty, biệt thự, khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Truy cập vào antienhung.vn bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sơn không bóng trong nhà K260 – Gold hơn bao giờ hết.

Liên hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

Liên hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: