Hiện nay bê tông và cốt thép là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, tuy nhiên chúng  dễ bị ăn mòn trong các môi trường bị ô nhiễm kết hợp với chất lượng thi công không tốt gây giảm tuổi thọ công trình. Hãy sử dụng  phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313 của antienhung.vn nhé.

1. Tác dụng của  phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

Bestprotect CN313 là phụ gia cho vào bê tông nhằm ức chế, kìm hãm quá trình ăn mòn của ion-Clo khi bê tông tiếp xúc với cốt thép, cáp căng dự ứng lực… Chất phụ gia này có tác dụng đối với từng bề mặt áp dụng:

Xem thêm: Hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate BestCure SS015

Đối với hỗn hợp bê tông và vữa

 • Tăng tính dễ đổ (độ sụt) mà không cần tăng lượng nước trộn; hoặc giảm lượng nước trộn mà vẫn giữ nguyên được tính dễ đổ của hỗn hợp bê tông và vữa;
 • Làm chậm hoặc nhanh thời gian đông kết, đóng rắn của xi măng và bê tông, vữa;
 • Làm cho bê tông sau khi đông cứng không bị co ngót hoặc hơi nở thể tích;
 • Giảm tách nước, phân tầng của hỗn hợp bê tông và vữa;
 • Cải thiện khả năng bơm;
 • Làm chậm sự mất độ sụt theo thời gian (hay duy trì độ sụt của hỗn hợp bê tông và vữa theo thời gian).
Bestprotect CN313 là phụ gia cho vào bê tông nhằm ức chế, kìm hãm quá trình ăn mòn của ion-Clo khi bê tông tiếp xúc với cốt thép, cáp căng dự ứng lực
Bestprotect CN313 là phụ gia cho vào bê tông nhằm ức chế, kìm hãm quá trình ăn mòn của ion-Clo khi bê tông tiếp xúc với cốt thép, cáp căng dự ứng lực

Đối với bê tông và vữa đã cứng rắn

 • Làm chậm hoặc giảm sự phát nhiệt trong thời gian cứng hoá ban đầu
 • Tăng nhanh tốc độ phát triển cường độ, hoặc tăng cường độ ban đầu và về sau
 • Tăng độ bền
 • Tăng khả năng chống thấm nước
 • Khống chế độ co ngót
 • Tăng độ bám dính với cốt thép
 • Tăng độ kết dính giữa bê tông cũ và mới
 • Ức chế ăn mòn cốt thép

2. Những lưu ý khi sử dụng Bestprotect CN313

Để có được sản phẩm bê tông chất lượng cao, trước hết phải làm tốt công việc thiết kế thành phần và việc thi công bê tông, sau đó sử dụng phụ gia thích hợp để cải thiện các tính năng cần thiết của bê tông theo ý muốn thiết kế nhằm phục vụ mục tiêu của công trình.

Xem thêm: Chất kết nối và bảo vệ cốt thép BestProtect CE500

Mỗi loại phụ gia thường chỉ cải thiện chủ yếu được 1 hoặc 2 tính chất nào đó của bê tông. Có những loại phụ gia cải thiện được tính chất này nhưng lại gây ảnh hưởng không tốt đến tính chất khác của bê tông mà chúng ta không mong muốn. Vì thế phải tìm hiểu kỹ các tính năng của phụ gia để có thể quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn và sử dụng chúng.

Tốt nhất và chính xác nhất là thông qua các kết quả thí nghiệm cụ thể cho từng loại vật liệu, từng loại xi măng cho mỗi công trình cần sử dụng. Khi muốn pha phụ gia khoáng vào bê tông, cần phải biết trong xi măng sử dụng đã có bao nhiêu % phụ gia khoáng. Trên cơ sở đó thí nghiệm xác định lượng sử dụng phụ gia khoáng và lượng dùng xi măng cho thích hợp.

Thông thường trong bê tông chỉ dùng 1 loại phụ gia, nhưng cũng có thể dùng kết hợp nhiều loại phụ gia để cải thiện nhiều tính chất của bê tông như: dùng phụ gia dẻo hoá giảm nước kéo dài thời gian đông kết và phụ gia khoáng cho bê tông khối lớn và bê tông đầm lăn.

Tác dụng của phụ gia đối với bê tông cũng như với vữa, vì vữa có thể coi như bê tông không có cốt liệu lớn, nhưng mức độ tác dụng cũng như tỷ lệ pha trộn có thể khác nhau, do đó phải thí nghiệm cụ thể trước khi dùng.

Bestprotect CN313 mang lại hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho các công trình
Bestprotect CN313 mang lại hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho các công trình

3. Địa chỉ cung cấp Bestprotect CN313

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cung cấp  Bestprotect CN313 thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã được đăng ký bảo hộ cấp quốc gia ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, phân phối sơn nước, bột trét tường và các phụ gia. Hoạt động theo mô hình kinh doanh với mạng lưới đại lý phân phối sỉ , lẻ khắp các tỉnh thành.

Bài viết liên quan:

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.