Thi công Bestseal PS012 mang lại hiệu quả

Một trong những sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng hiện nay trong quá trình chống thấm đó là chất chống thấm Bestseal PS012. Vậy gia đình bạn đã biết sử dụng chất chống thấm này như thế nào là hợp lý và mang lại hiệu quả hay chưa? Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần chống thấm phải đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, không bị nhiễm bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các lớp vật liệu chống thấm cũ. Các mảng bám dính không tốt cần phải đục bỏ và làm sạch sẽ.

2. Tiến hành thi công

Dùng cọ quét, ru-lô, bình phun áp suất thấp hoặc ngâm trực tiếp vật liệu cần chống thấm vào trong dung dịch Bestseal PS012. Tùy thuộc vào kết cấu sản phẩm, điều kiện thi công và dụng cụ sẵn có để chọn ra phương pháp thích hợp.

Bestseal PS012 - Liệu pháp chống thấm cho nhiều công trình

Bestseal PS012 – Liệu pháp chống thấm cho nhiều công trình

Tùy thuộc vào độ hút nước hoặc độ xốp của vật liệu cần chống thấm mà thời gian ngâm vật liệu hoặc số lần phun, quét có thể thay đổi để có được chiều dày thẩm thấu của Bestseal PS012 theo mong muốn. Cần phải tiến hành thử nghiệm trước cho từng loại sản phẩm .

Nơi thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal PS012 phải được thông thoáng gió để sản phẩm có điều kiện tiếp xúc tốt với CO2 từ không khí nhằm tạo khả năng chống thấm cao cho vật liệu. Nhiệt độ môi trường cao tạo điều kiện cho chất chống thấm phát huy tác dụng.

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP759

Chất chống thấm Bestseal PS012 đạt khả năng chống thấm cao nhất khi được để khô ít nhất 24 giờ kể từ lúc thi công. Tuyệt đối không được thi công Bestseal PS012 trong điều kiện trời mưa mà không có mái che.

Tuy nhiên trong quá trình thi công cần chú ý: Chỉ sử dụng Bestseal PS012 cho những bề mặt hoàn thiện cuối cùng. Không sử dụng Bestseal PS012 để chống thấm cho những bề mặt còn sử dụng các vật liệu khác lên trên ở giai đoạn sau vì sản phẩm có khả năng ngăn cản sự liên giữa hai lớp vật liệu.

Bestseal PS012 là dung dịch có tính kiềm và ăn mòn da tay mạnh (ngay cả khi đã pha loãng) do đó cần phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm. Khi bị dính vào da, mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần và đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Chọn chất chống thấm Bestseal PS012 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Chọn chất chống thấm Bestseal PS012 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm: Hợp chất chống thấm bestseal PS014

Bài viết liên quan:

3. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm và trám bít Bestseal PS012

Lựa chất chống thấm Bestseal PS012 cho ngôi nhà của bạn là vô cùng hợp lý. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các đại lý hay những cửa hàng sơn. Nhưng để đảm bảo về chất lượng và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên đến công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có rất nhiều màu sắc sơn cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, các thùng sơn đã được kiểm định và có tem chống hàng giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ cố gắng giúp bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Phụ gia chống thấm Bestseal PS012 là chất chống thấm được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy ghé qua web : https://antienhung.vn/.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.