Thi công sơn phủ bóng clear ngoài trời như thế  nào?

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) là một trong những loại sơn phủ bóng của dòng sơn kova được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu về cách thi công của sản phẩm sơn này nhé!

1/ Hướng dẫn thi công

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )là dòng sơn phủ ngoài trời được sản xuất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Đây là loại sơn thuộc hệ nhũ tương Acrylic đã được biến tính.Khi tiến hành thi công sơn phủ bóng clear ngoài trời sẽ mang đến cho chúng ta một bề mặt màng sơn cứng cáp. Thêm vào đó là với độ bóng cao cũng như có độ mềm dẻo vượt trội, đàn hồi tốt. Việc sử dụng sơn kova này giúp cho bề mặt tường nhà bạn luôn bền đẹp ngay cả dưới ánh nắng và gió bụi ngoài trời. Cùng theo dõi quá trình thi công dưới đây nhé!

Chuẩn bị bề mặt:

Trước khi thi công, bạn phải đảm bảo các bề mặt của các lớp sơn phải được làm sạch sẽ, không được dính bụi. Đồng thời, những chất dầu mỡ và các chất có khả năng làm giảm độ bám dính của sơn cũng phải được làm sạch và đảm bảo khô. Bề mặt trước khi thi công phải được để khô ít nhất từ 12 đến 48 giờ.

Dụng cụ thi công: Bạn có thể sử dụng cọ loại lớn (25cm) hoặc ru lô để thi công.

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-gold

Hướng dẫn thi công:

Bạn có thể dùng ru lô ẩm, chổi cọ để  phủ lên bề mặt thi công từ 2 đến 3 lớp sơn

Thời gian thi công mỗi lớp sơn được cách nhau từ 3 đến 4 giờ.

Để màng sơn đạt được hiệu quả tuyệt đối thì cần ít nhất sau 7 ngày.

Vệ sinh dụng cụ: Sau khi thi công xong bạn có thể vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch và xà bông ngay, tránh tình trạng để lâu.

Bảo quản: Sau khi thi công xong cần đậy kỹ nắp thùng khi dùng không hết và để ở nơi thoáng và ráo. Thời hạn lưu kho tối đa là 3 tháng.

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N - Gold )

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

2/Những lưu ý khi sử dụng sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

  • Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) là loại sơn hệ nước và không chứa các chất độc hại đối với những người sử dụng cũng như người thi công. Bên cạnh đó, sử dụng loại sơn kova này cũng giúp dễ dàng vệ sinh cũng như loại bỏ vết sơn dư thừa trên bề mặt bằng nước sách hoặc xà phòng.
  • Trong trường hợp nếu như sơn dính vào da hay quần áo thì bạn nên rửa ngay phần tiếp xúc sơn bằng nước sạch.
  • Đây là loại sơn không gây độc hại cho con người. Tuy nhiên, khi thi công bạn cũng cần phải lưu ý trang bị bảo hộ lao động đầy đủ. Những vật dụng cần thiết như găng tay, khẩu trang, quần áo, đeo kính, khẩu trang để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
  • Một điều bạn cần phải lưu ý nữa là khi thi công xong phải đậy nắp thùng sơn ngay sau khi sử dụng để tránh tình trạng bị hỏng và tác động từ bên ngoài.

Chống lại mọi tác động từ bên ngoài với sơn  phủ bóng clear ngoài trời (Clear N - Gold )

Chống lại mọi tác động từ bên ngoài với sơn  phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

 

3/ Địa chỉ cung cấp  sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ để cung cấp sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) cũng như dòng sơn kova thì chắc chắn không thể bỏ qua công ty An Tiến Hưng. An Tiến Hưng luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết liên quan :

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.