Thông tin về sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là loại sơn của hãng Jotun, được pha chế với mục đích nâng cao khả năng bám dính của sản phẩm và bề mặt bê tông. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Sơ lược về sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là loại sơn lót 2 thành phần của hãng sơn Jotun, có khả năng bám dính giữa màng sơn và bề mặt bê tông. Có thể sử dụng loại sơn Jotun này để sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông mới đổ, cho phép và giúp đỡ cho quá trình đóng rắn trở nên nhanh hơn.

Vì là loại sơn lót nên sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có chức năng, nhiệm vụ làm nổi bật nên những loại sơn chính. Sản phẩm sẽ giúp màu sắc được thể hiện đậm nét và đẹp hơn.

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có màu sắc đẹp

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có màu sắc đẹp

Người ta thường sử dụng dòng sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) này làm sơn lót trong cho các khu vực như nhà bếp, nhà xưởng, bãi đậu xe, các loại sàn giao thông, nhà kho, tầng hầm, hay các khu vực sản xuất, nhà máy công nghiệp…

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

2. Công dụng của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sản phẩm của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có chức năng làm phụ gia đóng rắn, nên mang lại tính hiệu quả cao trong việc thể hiện màu sắc, đồng thời tiết kiệm được nhân công và thời gian khi thực hiện công việc sơn.

Với công nghệ và chất liệu thiết kế nên loại sơn này, có khả năng làm sơn lót cực tốt, giúp đỡ cho các dòng sơn chính thể hiện được vai trò chủ đạo của mình. Về việc bảo quản dòng sơn này, bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, với nhiệt độ tối thiểu phải đạt 15 độ C.

Khi thi công, thực hiện sơn cũng phải diễn ra ở nơi thoáng mát, nếu là trong phòng kín phải thông gió tốt để sơn có thể khô nhanh, đảm bảo cho tiến độ của công trình.

Đặc biệt, những mảng tường vừa được sơn xong phải tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu mỡ nếu không sẽ gây ra hiện tượng loang lổ. Sơn chưa kịp khô mà đã bị ảnh hưởng bởi nước, sẽ rất xấu, không đều màu và phải mất thời gian sơn lại.

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là sơn lót được sử dụng rộng rãi

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là sơn lót được sử dụng rộng rãi

Ngoài ra bạn còn phải tránh cho những mảng tường vừa được sơn tiếp xúc với các chất hóa học, hay tác động cơ học sẽ gây ra những biến đổi xấu và gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh.

 

Đặc biệt không nên hít thở bụi sơn sẽ rất có hại cho sức khỏe bởi hóa chất làm từ sơn không có lợi cho sức khỏe. Tránh để sơn tác động lên da và mắt, nếu bị sơn dính vào da phải làm sạch bằng xà bông, nước hoặc chất tẩy rửa thích hợp ngay lập tức.

3. Mua sơn JOTAMASTIC 80 (20 LÍT) ở đâu tốt nhất?

Trang https://antienhung.vn là website của công ty An Tiến Hưng được nhiều người quan tâm nhất trong nước.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sử dụng đúng tiêu chuẩn sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Điểm vượt trội của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Thông tin về sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Cách sử dụng sơn JOTAMASTIC 80 (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com