Tổng quan về sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

Sản phẩm sơn BARRIER 80 (9 LÍT) là loại sơn chống rỉ cao cấp chuyên dành cho gỗ và kim loại của hãng sơn Jotun. Nhờ những tính năng đặc biệt mà loại sơn này được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin có trong bài viết sau nhé!

1. Tăng khả năng chống chịu hóa chất cho vật liệu

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) là loại sơn 2 thành phần gốc Epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này không kén bề mặt, có hàm lượng chất rắn tương đối cao.

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) có thể thi công trên bề mặt không thể tiến hành chuẩn bị tốt, nói cách khác là sản phẩm sơn này không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt.

Sản phẩm có thể sử dụng để làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển. Đặc biệt, sơn BARRIER 80 (9 LÍT) có thể thi công được ở nhiệt độ bề mặt dưới 0 và thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt của carbon và sơn cũ khi bề mặt đã được chuẩn bị tốt.

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) được nhiều người ưa chuộng

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) được nhiều người ưa chuộng

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) có thể thi công bằng 3 phương pháp: dạng phun, cọ/chổi sơn, rulo/con lăn. Với dạng phun thì bạn nên sử dụng máy phun sơn yếm khí. Với cọ/chổi sơn, rulo/con lăn thì bạn có thể sử dụng nhưng phải đạt được độ dày theo quy định để đảm bảo lớp sơn có thể khô.

Xem thêm: sơn nippon odour-less chùi rửa vượt trội

2. Một số ưu điểm của dòng sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) có vai trò là lớp bảo vệ cuối cùng cho các công trình ở môi trường đặc biệt, góp phần hạn chế sự han gỉ của kim loại, kéo dài tuổi thọ cho tàu, thuyền, công trình trên biển và trên cao.

Đặc biệt, sơn BARRIER 80 (9 LÍT) thường được sử dụng cho những bề mặt kim loại thường xuyên cọ xát với những vật liệu khác như mạn tàu, boong tàu… nên chịu va đập tốt là một đặc tính rất cần thiết.

Sơn chống rỉ Jotun giúp ngăn chặn sự tác động của nước biển

Sơn chống rỉ Jotun giúp ngăn chặn sự tác động của nước biển

Sử dụng sơn BARRIER 80 (9 LÍT) dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều các loại sơn khác. Phụ thuộc các yếu tố môi trường xung quanh mà sơn sẽ có thời gian khô khác nhau. Tuy nhiên sơn chứa thành phần có phần trăm thể tích chất rắn cao nên sơn BARRIER 80 (9 LÍT) được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô rất nhanh.

Bên cạnh đó, sơn độ bám dính cao. Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) có chất sơn đặc chứ không quá lỏng nên sơn có độ bám dính rất cao, đồng thời, sơn cũng có độ bền màu rất tốt kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

3. Nơi bán sản phẩm sơn  BARRIER 80 (9 LÍT) chất lượng

Sơn BARRIER 80 (9 LÍT) là sơn chống rỉ được phân phối chính hãng tại công ty An Tiến Hưng. Công Ty An Tiến Hưng là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ sơn tin cậy nhất của khách hàng. Ngoài chất lượng, giá cả tốt chúng tôi còn cung cấp một chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp, vận chuyển miễn phí.

Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trên trang web antienhung.vn của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Thông tin sơ lược về sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Quy trình thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Lý do nhiều người yêu thích sơn ULTRA PRIMER-5L

Tiêu chuẩn thi công sơn ULTRA PRIMER-5L

Tổng quan về sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: