Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

BestTile CE075 là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt về sản phẩm keo dán gạch. Keo CE075 được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm tuyệt vời này nhé.

1. Ưu điểm của sản phẩm BestTile CE075

CE075 được làm từ những chất liệu bền bỉ chuyên dụng  như xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc, các phụ gia, polymer biến tính. Keo dán gạch có gốc xi măng-polyme cải tiến có dạng trộn sẵn, một thành phần, định lượng chính xác các thành phần.

Thành phần keo đã định lượng sẵn sẽ tránh rủi ro trong quá trình pha chế tại công trường giúp việc thi công dễ dàng hơn. Khi sử dụng, người thợ thi công chỉ cần trộn đều với nước sạch.

Keo dán gạch có độ dẻo cao và độ bám dính cực tốt nên dễ thi công mà độ bền bỉ cao hơn. Thời gian thi công CE075 ở khâu chỉnh sửa khá dài, không chảy võng nên rất thuận tiện trong quá trình thi công. Sản phẩm giúp nhà thầu tiết kiệm vật tư và nhân công một cách hữu hiệu.

Trong thành phần của keo dán gạch CE075 có chứa các loại phụ gia đặc biệt nâng cao tính tăng chống thấm cho sản phẩm. Do đó, CE015 có khả năng chống thấm cao hơn rất nhiều so với những loại vữa truyền thống trước đây.

Cường độ phát triển của keo dán gạch CE075 rất nhanh và cao. Nhà thầu có thể đẩy nhanh thời gian đưa công trình vào sử dụng giúp tiết kiệm được khoản chi phí thi công đáng kể.

Xem thêm: KEO DÁN GẠCH SIKA TILEBOND GP

Keo dán gạch CE075 còn có ưu điểm làm tăng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Đặc biệt, sản phẩm không độc hại, có thể sử dụng cho hồ chứa nước sinh hoạt, rất thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, CE075 không chứa chloride gây ăn mòn cốt thép nên có độ bền khá cao. Keo dán gạch còn rất thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có thể sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

 

BestTile CE075 có nhiều ưu điểm nổi bật làm hài lòng người tiêu dùng Việt

2. Ứng dụng của keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch CE075 có tính ứng dụng cao trong nhiều công trình xây dựng, tạo nét đẹp bền bỉ cho bề mặt thi công. Sản phẩm thường được dùng để dán gạch lát nền, sàn, sân thượng…

Các nhà thầu cũng lựa chọn CE075 để dán gạch men ốp tường các loại tường đứng, tường nghiêng… Loại keo chất lượng này có khả năng dán gạch trang trí, gạch bê tông giả cổ…

Thợ thi công sử dụng CE075 để dán ngói lợp mái, ngói trang trí trong các trường hợp đặc biệt vô cùng hiệu quả. Sản phẩm cũng được tin tưởng lựa chọn để trao trọng trách dán các tấm pa-nen sợi khoáng dùng cho mục đích cách âm, cách nhiệt…

 

BestTile CE075 ứng dụng được với nhiều loại gạch và bề mặt thi công khác nhau

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE100

3. Địa chỉ cung cấp keo dán gạch BestTile CE075

CE075 có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền bỉ và tính ứng dụng cao trong nhiều công trình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm keo dán gạch của công ty An Tiến Hưng. Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: