Cách sử dụng sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold là sản phẩm được nhiều gia chủ sử dụng cho ngôi nhà của mình. Nhờ có lớp sơn này mà ngôi nhà trở nên đẹp mắt và bền chắc hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách sử dụng đúng kỹ thuật nhất của loại sơn này.

1/Công tác chuẩn bị trước khi thi công

Quá trình thi công sơn là công tác chuẩn bị có vai trò rất quan trọng đối với việc quyết định chất lượng của ngôi nhà.  Vì vậy, đối với bước này, bạn cần phải chuẩn bị hết sức cẩn thận và tỉ mỉ từng chút một.

Chuẩn bị bề mặt: tất cả các bề mặt tường đều phải thật khô rồi mới tiến hành thi công. Đồng thời, các bề mặt này cần phải làm sạch bụi, các chất dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn đã cũ và bong tróc.

Trường hợp với tường mới xây: Trước khi thi công bạn cần để tường khô trong ít nhất 21 ngày. Vì lúc này kết cấu xi măng mới chưa được ổn định.

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sơn thì bạn cần làm phẳng bề mặt bằng cách sử dụng matit Kova hoặc bột bả Kova MB. Sau đó bạn mới tiến hành thi công sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold để hoàn thiện.

Quá trình thi công nhanh chóng với sơn Kova

Quá trình thi công nhanh chóng với sơn Kova

Sau khi bạn đã làm mịn tường bằng Matit, bạn cần phải thực hiện việc chà nhám và phủi sạch bụi. Như vậy lớp sơn Kova này mới có thể bám dính chắc trên tường nhà bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể không dùng bột trét matit. Nhưng đối với trường hợp này, bạn phải đảm bảo hoàn toàn tường đã được làm sạch. Bạn có thể dùng cách chà nhám tường, dùng bàn chải và khăn ướt để lau sạch bụi bám.

2/ Cách thi công với sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Trước khi thi công bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn để các chất trong sơn được quyện đều với nhau. Nếu thùng sơn bị đặc thì bạn có thể pha thêm 5% nước sạch  để pha loãng, dễ thi công hơn so với đặc.

Tỷ lệ pha khoảng 1 lít nước đối với 1 thùng 20kg và 0,2 lít nước cho thùng 4kg. Tùy theo nhiệt độ, độ ẩm để bạn pha cho phù hợp nhất. Khi pha nước xong thì bạn khuấy lại cho sơn đồng nhất. Lưu ý nên sử dụng đến đâu thì pha loãng đến đó.

Xem thêm: Sơn Maxilite bả 2 lớp, 1 lót, 2 phủ

Bạn có thể dùng chổi cọ, ruler mịn hoặc máy phun nếu công trình lớn để phủ 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng 3-4 giờ. Bạn nên thi công sơn vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ tường nhà không vượt quá 35 độ C.

Sơn không bóng K261 - Gold được sử dụng cho ngoại thất

Sơn không bóng K261 – Gold được sử dụng cho ngoại thất

3/ Địa chỉ cung cấp sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Khi tới cửa hàng hay đại lý mua sơn, bạn nên hiểu được cách phân biệt sơn thật và giả để tránh được hậu quả tiền mất tật mang. Khi đến với An Tiến Hưng quý khách hàng sẽ được mua sơn không bóng K261 – Gold với giá rẻ hơn và còn nhận được chiết khấu, quà tặng.

Bài viết liên quan :

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.