Một số điểm nổi bật của sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold đang là loại sơn được nhiều người tìm kiếm mua trên thị trường. Sẽ thật đáng tiếc nếu sản phẩm an toàn, tiện dụng này không thuộc về bạn. Bài viết sau của chúng tôi sẽ nêu ra những điểm nổi bật nhất của loại sơn này đến bạn.

1/Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold thân thiện với môi trường

Sơn không bóng K261 – Gold được pha chế từ nhiều thành phần khác nhau nhưng đặc biệt rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Trong sơn không chứa các hàm lượng chì, thủy ngân và nhiều chất độc hại như các loại khác.

Hình ảnh sơn không bóng ngoài trời K261 - Gold

Hình ảnh sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Sản phẩm không có chất gây cháy, không độc hại nên được đa số người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Khi thi công cho dù bạn không sử dụng khẩu trang hay vật bảo hộ nào thì cũng không gây ảnh hưởng. Cho đến khi bắt đầu vào ở khi sơn xong thì các thành viên cũng không mắc các bệnh về hô hấp khi hít phải mùi sơn mới.

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

2/Sơn không bóng K261 – Gold mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà

Nếu sử dụng sơn có chất lượng kém, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ngôi nhà. Những vấn đề có thể xảy ra là rạn nứt chân chim, nấm mốc phát triển.

Đối với thời tiết thay đổi thường xuyên như ở nước ta thì việc sơn cho ngôi nhà bằng sản phẩm sơn Kova là vô cùng cần thiết. K261-Gold là loại sơn thuộc hệ Acrylic 100% đã nghiên cứu để nhiệt đới hóa hoàn toàn.

Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold có đến 1010 màu khác nhau. Sản phẩm thích hợp với mọi không gian kiến trúc mà bạn muốn áp dụng. Tuy nhiên, để màng sơn được bền bỉ và tươi sáng hơn, bạn không nên pha màu quá đậm. Pha vừa phải sẽ giúp màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

3/ Quy trình thi công sơn đơn giản

Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold có độ bền rất cao mà ít loại sơn nào có được đặc điểm này. Bên cạnh đó, dòng sơn này khô khá nhanh, dễ thi công. Sau khi sơn thì bề mặt sơn mịn màng và trơn láng hơn.

Ngôi nhà sẽ đẹp từ bên ngoài nhờ sản phẩm sơn Kova

Ngôi nhà sẽ đẹp từ bên ngoài nhờ sản phẩm sơn Kova

Bề mặt sơn sẽ có khả năng chùi rửa rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng khăn ướt vắt khô là có thể lau sạch các vết bẩn bám nhanh chóng. Ngoài ra, sơn cũng có thể chịu được các tác động từ hóa chất khác mà không bị mài mòn.

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Bài viết liên quan :

Một số điểm nổi bật của sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Cách sử dụng sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Vì sao sơn không bóng trong nhà K771 – Gold được nhiều người tin dùng

Cách sử dụng sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Giới thiệu về sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Quá trình phong hóa của môi trường cũng không gây ảnh hưởng gì đến ngôi nhà nhờ lớp sơn dày dặn bảo vệ. Hơn thế nữa, nếu như có xảy ra mưa axit thì lớp sơn cũng không bị hư hỏng và bong tróc.

4/ Địa chỉ cung cấp sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp hệ thống sơn đa dạng từ sơn nước, sơn dầu cho đến sơn công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn nhu cầu tối đa nhất của khách hàng.

ANTIENHUNG.VN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên giá cả rất cạnh tranh.

Trên đây là tất cả thông tin nổi bật nhất của sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold. Sử dụng sản phẩm sơn này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài sang trọng.

Liên hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

Liên hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: