Vữa trám đa dụng BestSeal EP757 được nhiều công trình xây dựng sử dụng trong quá trình chống thấm. Chất chống thấm này được thi công như thế nào mang lại hiệu quả cao? Cùng công ty An Tiến Hưng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công

Điều kiện bề mặt

Bề mặt phải đặc chắc, sạch các vết dầu mỡ, bụi bẩn, cần làm ẩm bằng nước sạch nhưng không đọng nước bề mặt trước khi thi công. Đối với bề mặt xốp, bở cần thi công lớp Bestprimer EP702 trước khi thi công chất chống thấm và trám bít BestSeal EP757.

Hướng dẫn trộn

Cho thành phần B vào A trộn đều trước khi cho từ từ thành phần C vào theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 500 -¸ 600 vòng/phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và không còn vón cục.

Để đạt hiệu quả cao nên có thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: Hợp chất chống thấm bestseal PS014

BestSeal EP757 – Vữa trám đa dụng, gốc xi măng-epoxy, ba thành phần

Hướng dẫn thi công

Dùng bay, bàn chà thép hoặc các dụng cụ thích hợp trát đều vật liệu lên bề mặt và miết qua lại nhiều lần. Mục đích  nhằm đảm bảo vật liệu được lấp đầy các hốc lõm, lỗ rỗng và phân bố đều toàn bộ bề mặt với độ dày lớp vật liệu không quá 2mm cho mỗi lớp. Nên thi công tối thiểu hai lớp BestSeal EP757 cho mục đích chống thấm, chống ẩm và lớp sau thi công theo hướng vuông góc với lớp trước để mang lại kết quả cao.

2. Một số lưu ý khi thi công BestSeal EP757

Sử dụng BestSeal EP757 trong quá trình chống thấm bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng và không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian cho phép thi công
  • Để có bề mặt sau khi trát được nhẵn, đẹp.. nên sử dụng mút xốp hoặc cọ ướt vuốt lên bề mặt sau khi trát
  • Đối với bề mặt có độ hút nước cao, khi thi công lớp thứ nhất, nên pha loãng BestSeal EP757 với khoảng 10% nước sạch (theo trọng lượng) nhằm làm tăng khả năng thẩm thấu vật liệu vào sâu bên trong bề mặt.
  • Nên thi công tối thiểu hai lớp, khoảng thời gian chờ giữa hai lớp từ 12 đến 48 giờ.
  • Không thi công trong điều kiện trời mưa. Trường hợp trời mưa trong khi đang thi công, nên dừng ngay việc thi công và che phủ kịp thời phần diện tích vừa thi công khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.
  • Đối với phần diện tích bề mặt thường xuyên chịu tác động cơ học trong suốt quá trình sử dụng, nên cán phủ một lớp vữa xi măng-cát (sau khi thi công lớp cuối cùng từ 24 đến 48 giờ) để bảo vệ lớp BestSeal EP757 tránh khỏi những tác động cơ học làm tổn hại cấu trúc bề mặt vật liệu.

Khuấy đều BestSeal EP757 trước khi thi công mang lại hiệu quả cao

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC403

3. Nên mua chất chống thấm BestSeal EP757 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp chất chống thấm BestSeal EP757 và các sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng thì bạn hãy đến với công ty An Tiến Hưng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.vn

Bài viết liên quan :

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.