Ứng dụng của vữa trám đa dụng BestSeal EP757

BestSeal EP757 là vữa trám đa dụng, gốc xi măng-epoxy, ba thành phần. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của chất chống thấm này qua bài viết dưới đây của antienhung.com.

1. Một vài nét về chất chống thấm BestSeal EP757

BestSeal EP757 là vữa trám đa dụng dùng để sửa chữa hoặc chống thấm, chống ẩm bề mặt, dạng vữa trét, gốc epoxy ba thành phần, bền vững trong môi trường kiềm.

Hợp chất chống thấm và trám bít BestSeal EP757 có khả năng bám dính, trám bít các mao dẫn hoặc các vết nứt li ti và tạo thành màng liên tục nên rất hiệu quả trong việc ngăn ẩm và chống thấm..

Chất chống thấm BestSeal EP757  được nhiều công trình xây dựng sử dụng trong quá trình sử dụng bởi có nhiều ưu điểm:

  • Thi công đơn giản, đạt hiệu quả cao
  • Liên kết vững chắc với tất cả các bề mặt vật liệu
  • Kháng hóa chất và kháng mài mòn cơ học cao
  • Phát triển cường độ nhanh
  • Không độc hại, không mùi, thân thiện môi trường

Hợp chất chống thấm và trám bít BestSeal EP757 có nhiều ưu điểm nên được nhiều công trình xây dựng lựa chọn sử dụng

2. Ứng dụng của vữa trám đa dụng BestSeal EP757

BestSeal EP757  được dùng thích hợp cho các vật liệu như: bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, vữa xây tô, gạch silicate…với lớp trát mỏng từ 1 – 2 mm trong các mục đích:

  • Lớp trám hoàn thiện cho những bề mặt thẳng đứng hay nằm ngang
  • Sửa chữa bề mặt bê tông bị rỗ tổ ong, vụn vỡ hay những lỗ khí
  • Trám khe và hoàn thiện những bề mặt không bằng phẳng

BestSeal EP757 có tác dụng ngăn ẩm, chống thấm, gia cố bề mặt cho các hạng mục như: Tường bao che dân dụng, công nghiệp, vách chống ẩm, tường, đáy tầng hầm, hố móng cầu thang máy, đường hầm, mố cầu, hồ bơi, bể chứa nước, bể xử lý nước thải, đường ống cấp nước, nền kho, xưởng sản xuất, sàn toa-lét…trong công tác thi công lớp phủ bảo vệ gốc epoxy hoặc PU.

Sử dụng BestSeal EP757 cho nhiều hạng mục công trình xây dựng có nhu cầu chống thấm

3. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm BestSeal EP757

Mua chất chống thấm BestSeal EP757 ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là nỗi thắc mắc của nhiều gia đình. Thật đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website: https://antienhung.com thì bạn đã có thể biết tất tần tật mọi thông tin cũng như sản phẩm của Công ty An Tiến Hưng. Việc đặt hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, chúng tôi cũng giao hàng tận nhà cho bạn để bạn có thể yên tâm.

Còn ngần ngại gì mà bạn không đến với An Tiến Hưng để lựa chọn được sản phẩm  phù hợp với công trình của gia đình bạn. Bên cạnh đó bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0911.18.16.18. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay