Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L thi công như thế nào

Quá trình thi công đóng một vai trò rất quan trọng để mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Vậy sơn JOTASHIELD PRIMER-5L được tiến hành thi công như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá những bước cơ bản để làm nên một tổ ấm cho mình nhé!

1. Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L cần chuẩn bị gì?

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ,… Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng matit Jotun hoặc bột bả Jotun ngoài trời trước khi thi công sơn lót nội ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L.

Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit, bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn lót nội ngoại thất Jotun bám chắc lên tường.

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Tuy nhiên, bạn cũng có thể không dùng matit, trong trường hợp này, trước khi thi công sơn JOTASHIELD PRIMER-5L bạn cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng ru lô lăn 1 – 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.

Nếu sử dụng matit kém chất lượng, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển. Xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

2. Quy trình thi công sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Trước khi thi công bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn để hỗn hợp được hòa quyện với nhau. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm.

Sau khi pha nước bạn nên khuấy lại cho sơn đồng nhất, phải sử dụng hết khi đã pha nước, nếu không dùng hết thì phải bỏ đi không được để lại cho lần sử dụng sau.

Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 1, 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Để lớp sơn JOTASHIELD PRIMER-5L khô từ 6-8 giờ mới phủ các lớp sơn khác.

Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô, nếu cần có thể pha thêm một ít nước để để thi công.

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L dùng làm sơn lót nội ngoại thất

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L dùng làm sơn lót nội ngoại thất

Nếu dùng sơn JOTASHIELD PRIMER-5L pha màu sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ. Định mức: 5.0 – 5.5 m2/kg (1 lớp) tùy theo bề mặt vật liệu.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Mùi sơn JOTASHIELD PRIMER-5L nhẹ, không gây khó chịu hay kích ứng da, an toàn cho người thi công và sử dụng. Loại sơn lót được nhận định là một quà tặng cho môi trường và người sử dụng.

3. Nơi bán sản phẩm sơn JOTASHIELD PRIMER-5L chất lượng

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L của hãng sơn Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường. Công ty An Tiến Hưng là một trong những công ty nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

Bạn có thể truy cập vào website antienhung.vn của chúng tôi

Bài viết liên quan:

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84933911199
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG PHÚ THỌ

2659 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì
Phú Thọ 35000
Việt Nam
Điện thoại: 0948511155
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.