Tìm hiểu về sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Muốn có ngôi nhà được lâu bền qua thời gian thì cần sử dụng một lớp sơn lót nội ngoại thất thích hợp. Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L là loại sơn lót có khả năng chống rêu mốc tối ưu. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết rõ hơn về loại sơn này nhé!

1. Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L có những điểm gì đặc biệt?

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L là loại sơn lót ngoại thất acrylic, chống kiềm gốc nước cao cấp thân thiện với môi trường dùng trên các bề mặt ngoài trời cho bê tông, tường tô, tường gạch và tường xây.

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L là một trong những số ít loại sơn đã nhận được chứng nhận xanh của Singapore về độ an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại cho người sử dụng. Thành phần trong sơn không chứa những chất độc hại như APEO, phoóc – môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu có bay hơi thấp.

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L thân thiện với môi trường

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L thân thiện với môi trường

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

2. Sơn lót JOTASHIELD PRIMER-5L có nhiều ưu điểm nổi bật

Sơn lót nội ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L chống kiềm rất hiệu quả. Với độ che phủ hoàn hảo toàn bộ bề  mặt cần sơn sẽ giúp bảo vệ tường, chống sự kiềm hóa và khả năng hơi ẩm tấn công.

Độ phủ trung bình của sơn lót ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L là 9 – 12 m2/lít/lớp. Đối với bề mặt nhẵn thông thường 1 lớp sơn lót nội ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L và hai lớp phủ Jotashield chống phai màu hoặc Jotun Jotashield extreme.

Sơn lót nội ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L có độ bám dính tuyệt hảo, tạo độ liên kết chặt chẽ giữa bề mặt cần sơn với lớp phủ bên ngoài, bảo vệ công trình. Sơn Jotun này còn thể sơn cho những bức tường đã bị phấn hóa dạng nhẹ mà vẫn có khả năng bám dính.

Sơn lót ngoại thất JOTASHIELD PRIMER-5L có khả năng chống thấm tốt, làm giảm vết nước trên màng sơn, lau chùi dễ dàng, chống hiện tượng nấm mốc và vi khuẩn xuất hiện.

Các công trình nội ngoại thất đều có thể sử dụng sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Các công trình nội ngoại thất đều có thể sử dụng sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Một điểm cộng tuyệt vời của dòng sơn JOTASHIELD PRIMER-5L này đó là độ bám dính cao trên hầu hết các bề mặt. Đồng thời sơn còn được đánh giá là dễ sử dụng, rất nhanh khô so với các loại sơn thông thường.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Hơn nữa độ che phủ của sơn tốt. Giúp bảo vệ bề mặt được sơn chống lại các tác nhân của môi trường, quá trình oxy hóa hiệu quả. Trong quá trình làm sạch bề mặt sơn, màu sơn sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ khả năng bền màu cao. Trong thành phần sơn có chất chống mài mòn, tăng thời gian sử dụng sơn lên đến hàng chục năm.

5. Nơi bán sản phẩm sơn JOTASHIELD PRIMER-5L chất lượng

ANTIENHUNG.VN là website lớn phục vụ nhu cầu sử dụng sơn trong thi công, trang trí nhà cửa. Công ty An Tiến Hưng đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Bài viết liên quan :

Tiến hành thi công sơn ESSENCE PRIMER 17L

Sơn JOTASHIELD PRIMER-5L thi công như thế nào

Những ưu điểm của sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

Sơn MAJESTIC PRIMER-5L có gì đặc biệt

Tìm hiểu về sơn JOTASHIELD PRIMER-5L

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: