Bestbond EP753 được thi công như thế nào

Bestbond EP753 được thi công như thế nào

Bestbond EP753chất kết dính đa năng, gốc epoxy, cường độ cao, hai thành phần, đóng rắn trong nước. Sản phẩm được thi công như thế nào để mang lại chất lượng bền cho công trình. Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công

Bestbond EP753 là vữa epoxy đa năng, cường độ cao, hai thành phần, đặc biệt đóng rắn ngay cả trong nước. Đây là sự kết hợp giữa nhựa epoxy, các khoáng silicat chọn lọc và các phụ gia đặc biệt dùng trong công nghệ epoxy.

Với các chỉ tiêu cơ lý thích hợp, chất kết dính EP753 cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng ngay cả trong nước đối với các bề mặt bị rỗ, nứt, xâm thực lâu ngày, tiết kiệm thời gian thi công một cách đáng kể.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần dán phải đặc chắc, các mảng ba-vớ, vữa xi măng dư thừa phải được đục bỏ. Dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc, bùn bẩn… phải được vệ sinh đúng cách để loại bỏ hoàn toàn.

Tiến hành trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.


Bestbond EP753 đặc biệt đóng rắn ngay cả trong nước

Thi công

Dùng bàn chà răng cưa hoặc các dụng cụ thích hợp khác, trét đều lên toàn bộ bề mặt cần dán, sau đó ép mạnh tay các vật liệu cần dán, dùng búa cao su để chỉnh sửa vị trí và độ cao thích hợp.

Xem thêm: KEO EPOXY XỬ LÝ NỨT SL 1401

Đối với các bề mặt thẳng đứng hoặc các mặt dưới của trần và vật cần dán có khối lượng lớn trên đơn vị diện tích bề mặt tiếp xúc thì sau khi dán cần phải có biện pháp thích hợp để định vị vật dán trong một khoảng thời gian thích hợp cho đến khi vật liệu đóng rắn.

2. Lưu ý khi sử dụng chất kết dính Bestbond EP753

Khi tiến hành thi công chất kết dính Bestbond EP753 bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trộn hai thành phần A và B phải đúng tỷ lệ quy định khi thi công. Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công và bắt đầu đóng rắn
 • Dùng Best Thinner SC01 làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Sau đó rửa lại bằng nước nóng và xà phòng. Bảo quản nơi khô ráo cho lần sử dụng sau.
 • Cả hai thành phần Bestbond EP753 không thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy. Tuy nhiên, có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Khi thi công, phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động.
 • Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến gặp cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Vết nứt ở tường, trần, nền phải làm sao? Sử dụng chất kết dính  Bestbond EP753

Xem thêm: Chất kết dính BestBond EP754

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp chất kết dính  Bestbond EP753

Nếu bạn đang cần địa chỉ cung cấp chất kết dính  Bestbond EP753 chính hãng. Hãy tham khảo tại công ty An Tiến Hưng về sản phẩm này nhé. Với kinh nghiệm và cái tâm với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng hôm nay thông qua website: https://antienhung.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Bestbond EP753 được thi công như thế nào

Những đặc điểm nổi bật của Bestbond EP753

Hướng dẫn sử dụng Bestbond EP751

Giới thiệu về chất kết dính epoxy đa năng Bestbond EP751

Có nên sử dụng chất kết dính Bestbond EP751

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Fax: 0911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin

  CÔNG TY TNHH MTV
  AN TIẾN HƯNG

  • HỒ CHÍ MINH: 692 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

  • HÀ NỘI: Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • ĐKKD: 0315468828 do Sở KHĐT HCM cấp ngày 08/01/2019
  • Địa chỉ ĐKKD: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

  • Hotline: 0911.66.00.66

  • Email: antienhungmtv@gmail.com

  Giới thiệu

  Theo dõi chúng tôi


  © antienhung.vn. All rights reserved.