Giới thiệu vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200 góp mặt trong khâu hoàn thiện cuối cùng của công trình. Sản phẩm không chỉ giúp nhà thầu và thợ thi công tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tạo vẻ đẹp cho công trình. Bạn hãy cùng antienhung.com khám phá chi tiết sản phẩm chất lượng này nhé.

1. Thông số kỹ thuật của BestJoint CE200

CE200 thuộc nhóm sản phẩm vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện. Loại keo chà ron này tồn tại ở dạng bột khô trộn sẵn là hợp chất chuyên dụng sử dụng trong nhiều hạng mục xây dựng. Sản phẩm có nguồn gốc chế tạo từ các thành phần xi măng chọn lọc, polymer, hóa chất phụ gia chuyên dụng, cốt liệu khoáng.

Màu sắc thông dụng của sản phẩm này là trắng, xám nhạt, đen, vàng kem, xanh lá cây. Ngoài ra, nhà sản xuất có thể cung cấp các màu khác theo yêu cầu của người tiêu dùng với số lượng thỏa đáng.

Khối lượng riêng của sản phẩm ở dạng bột khô là 2.90 ± 0.02 kg/lít tùy theo màu. Khi sản phẩm ở dạng ướt thì khối lượng riêng tùy theo màu là 1.96 ± 0.02 kg/lít. Tỷ lệ nước trộn sản phẩm là 30 đến 35 % so với trọng lượng bột. Thể tích hữu dụng của CE200 là 1 kg bột cho khoảng 0.7 lít vữa ướt.

Định mức sử dụng của sản phẩm là 1 kg/14 mét chiều dài joint gạch với kích thước joint 5×10 mm. Thời gian bảo quản sản phẩm CE200 tối thiểu  là 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200 có nhiều màu để lựa chọn

2. Ứng dụng của vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200

CE200 dễ thi công, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể sử dụng đơn giản. Tính ứng dụng của sản phẩm vô cùng cao. CE200 có thể dùng để trám joint gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch ngói trang trí, sân thượng,…

Ngoài ra, sản phẩm có ứng dụng trong việc trám các khe hở nhỏ giữa các tấm panel sợi khoáng, panel lắp ghép… CE200 cũng được dùng để trám các khe nứt nhỏ, các góc nhọn trong các kết cấu xây dựng…

Sản phẩm có khả năng sử dụng được cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nét đẹp nội thất và ngoại thất trong công trình thi công được hoàn thiện khi có sự góp mặt của CE200.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200 có tính ứng dụng cao

3. Địa chỉ cung cấp vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện BestJoint CE200 thích hợp sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất của công trình xây dựng. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chính sách tốt.

Đến với chúng tôi, quý khách được cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể vào website https://antienhung.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tận tình phục vụ, làm hài lòng quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay