Hướng dẫn thi công vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 được ứng dụng trong việc làm phẳng bề mặt ở giai đoạn thi công cuối cùng. Sản phẩm có dạng bột khô dễ sử dụng và bảo quản. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu chi tiết hướng dẫn thi công silica 115 thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mô tả sản phẩm vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Silica 115 là bột trét tường mastic dạng trộn sẵn. Sản phẩm có dạng bột mịn màu trắng hoặc xám, không mùi, không độc hại. Khi sử dụng, người thi công chỉ cần trộn silica 115 với nước sạch.

Bột trét tường Silica 115 có gốc hệ xi măng-polyme được biến tính theo công thức đặc biệt, một thành phần. Sản phẩm rất dễ bảo quản, dễ sử dụng mà hiệu quả đạt được lại vô cùng cao với độ bền tuyệt hảo. Bạn có thể dùng bột trét tường silica 115 để làm phẳng các bề mặt tường, trần trong các hạng mục xây dựng ở công đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 mịn, không mùi, không độc hại

2. Quy trình thi công vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Trước khi thi công bột trét tường silica 115, người thi công cần đảm bảo điều kiện bề mặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật quy định. Bề mặt thi công cần trét phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất khác.

Nếu bề mặt bị rò rỉ, thẩm thấu nước thì cần phải được xử lý triệt để và đúng phương pháp trước khi thi công. Những bề mặt cũ đã sơn, quét vôi hoặc bị rong rêu, nấm mốc cần phải được xử lý bằng các loại dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Ngoài ra, thợ thi công cần làm ẩm bề mặt trước khi thi công sản phẩm.

Bước đầu tiên trong quá trình thi công silica 115 là trộn bột vữa. Người thi công cho bột trét tường Silica 115 thêm từ từ vào lượng nước tương ứng đã định lượng trước. Cụ thể định lượng nước sẽ từ 35 đến 40 % so với trọng lượng bột, nghĩa là 15 lít nước cho một bao bột trét tường Silica 115.

Người thi công dùng máy trộn cánh khuấy có tốc độ 300-400 vòng/phút để trộn hỗn hợp cho đến khi đạt được độ đồng nhất. Sau khi trộn đều, bạn sẽ dùng dụng cụ dao trét bằng thép hoặc nhựa đều được để trét đều hỗn hợp vữa lên bề mặt cần trét.

Tiếp đến, bạn miết dao trét qua lại nhiều lần cho đến khi đạt độ nhẵn và phẳng theo yêu cầu thi công. Bạn nên thi công thành nhiều lớp với mỗi lớp dày không quá 2mm.

Người thi công lưu ý lớp bột trét tường sau phải cách lớp trước ít nhất 4 giờ và nhiều nhất 48 giờ. Đối với lớp phủ sơn nước thì thời gian chờ tối thiểu bắt buộc là 12 giờ.

Vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115 thi công đơn giản, độ bền cao

3. Địa chỉ cung cấp vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối vữa rót – kết nối – sửa chữa – hoàn thiện Silica 115. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp chất lượng đảm bảo. Công ty An Tiến Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể truy cập vào website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho quý khách. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng.

 

Gọi ngay